nh_nn.

Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát

Van CôngNghiệp

vnen
086 5909 568
banner-thpvalve2.
banner-vanbithpvalve.
van-nuoc-cong-nghiep-gia-tot1.
Đang truy cập: 4
Trong ngày: 11
Trong tuần: 400
Lượt truy cập: 924331

Van bướm điều khiển điện hàn quốc

Van bướm điều khiển điện hàn quốc

Khái quát về loại van bướm điều khiển bằng điện

Còn được gọi là van bướm điện hoặc van bướm tín hiệu điện có tên Tiếng Anh là Electric Actuated Butterfly Valve. Là dòng van bướm gắn với thiết bị truyền động điện (24VDC, 220 VAC, 380 VAC,tuyến tính 4-20mA…). qua mô tơ điện tác động đến cơ cấu truyền động tới trục van bướm làm cho van bướm cánh van bướm xoay 1 góc 90 độ tạo ra trạng thái đóng hoặc mở.

Hoạt động đóng/ mở van nhờ vào nguồn cấp tác động trực tiếp qua các cơ cấu truyền động tớ trục van bướm làm cho van thay đổi trạng thái.

Với dòng này việc kiểm soát lưu lượng, thao tác đóng mở tự động nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng hơn sơ với vận hành bằng tay thông thường. Mọi quá trình vận hành được lập trình theo dây truyền đã được cài đặt sẵn trên hệ thống.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người ta sử dụng dạng van đóng mở ON/OFF hoặc sử dụng điều khiển tuyến tính sử dụng tín hiệu 4 – 20mA hay 0-10 VDC.

Hiểu một cách đơn giản thì phần van bướm đã được tháo bỏ tay gạt hay vô lăng, đồng thời gắn thêm thiết bị truyền động dùng để điều khiển van. Phần mô tơ này chạy được nhờ được cấp điện có nguồn điện 24V, 220V, 380V…

van_buom_dieu_khien_dien_tuyen_tinh

Van bướm điện được dùng như một van khóa nước bình thường với hiệu quả cực kì cao so với dòng van cơ thông thường. Ngoài ra, van bướm điện còn có dạng van điều tiết lưu lượng.

Van bướm điều khiển điện (Electric Actuated Butterfly Valve) là loại van điều khiển thông dụng. Van hoạt động nhờ bộ động cơ điện chạy sẽ xoay trục van 1 góc nhất định theo cài đặt sẵn trước. Điện áp có thể sử dụng cho bộ truyền động nay là 24VDC, 220VAC, 380VAC, ngoài ra còn có bộ tuyến tính với tín hiệu 4 – 20mA. Bạn có thể dễ dàng thấy các loại van này thường được sử dụng rộng rãi cho các nghành công nghiệp hóa chất, hơi nóng, khí nén, dầu, xử lý nước thải…

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp không qua các nhà phân phối lên đảm bảo giá thành rẻ với nhiều loại mẫu mã kiểu kết nối và xuất sứ với dải sản phẩm từ DN50 đến DN500 với nhiều loại chất liệu khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng để người sử dụng lựa chọn.

I. Mô tả về loại van bướm

Là van có bộ phận điều chỉnh có đường chảy là 1 mặt phẳng, thường là một tấm kim loại gắn liền, có khả năng xoay 90 độ trong phạm vi vòng làm kín. Điều chỉnh mức độ các chất đi qua, tỉ lệ của dòng chảy được tính bằng cách thay đổi góc quay của tấm kim loại.

Sử dụng để điều tiết dòng chảy có đường kính lớn, sử dụng đĩa van có dạng đĩa là cánh để đóng hoặc mở van. Van bướm cũng có cơ chế hoạt động như một van bi, và đĩa van được đặt ở trung tâm của đường ống.

Đĩa có một thanh trục đi qua, được kết nối với một thiết bị truyền động bên ngoài van, khi xoay đĩa song song hoặc vuông góc với dòng chảy.

Dòng chảy đi qua van mạnh nhất khi tấm kim loại nằm song song dòng chảy. Khi van mở, dòng chảy đi qua có những hiện tượng giảm, sụt áp suất, tạo xoáy rất nhỏ. Loại Van bướm giống van bi đóng mở nhanh chóng thuận tiện khi sử dụng.

II. Khái niệm về van bướm điều khiển bằng điện

Đây Là 1 loại van điều khiển tự động điều chỉnh áp suất và tỷ lệ dòng chảy theo bộ phận được lập trình và cài đặt từ trung tâm hệ thống.

Khi hệ thống hoạt động lên đến ngưỡng cho phép và ở áp suất nhiệt độ kết hợp thì tất cả các van được lựa chọn sẽ tạo khả năng tương tác đóng mở theo tỷ lệ phù hợp.

Loại van này còn có một số tên gọi khác. Van được chia làm hai loại chính đó là kiểu đóng mở ON/OFF và điều khiển bằng điện tuyến tính.

Chú ý, nếu không có các hệ thống vượt quá hạng mức thì điều này là không cần thiết.Sử dụng điện áp 24v, 220v hoặc 380v . Van được được sử dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp hiện đại hiện nay với mục địch điều tiết dòng lưu chất tốt nhất, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

III. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bướm

1. Cấu tạo

Sản phẩm được hình thành từ hai bộ phận chính đó là phần van và phần bộ điều khiển bằng điện.

Sau đây là khái quát về 2 phần :

* Phần van

Được cấu tạo bởi 4 phần chính

nhchitietvanbuom

- Trục : được làm từ vật liệu inox là phần liên kết giữa bộ điều khiển và đĩa van 1 đầu nối với đĩa 1 đầu nối tới bộ phận điều khiển hoạt động của van.

- Đĩa : (disc) hay còn được gọi là cánh bướm được làm bằng gang, gang dẻo, thép, inox, nhựa, tefplon….làm nhiệm vụ điều khiển lưu lượng dòng chảy thông qua cơ cấu điều khiển hoặc tay quay kết nối bên ngoài van.

- Đĩa van : có thể định vị ở các góc mở khác nhau điều này giúp van bướm có thể điều tiết được chất lưu trong đường ống

- Thân : là một vòng kim loại (inox, gang hoặc nhựa….) bên cạnh đó có những lỗ được đúc liền để có các lỗ bắt bulong vào mặt bích định vị vị trí van trên đường ống

- Bộ phận làm kín : Bộ phận làm kín hay còn gọi là Zoăng làm kín, có thể bằng cao su, PTFE, TEFLON, NBR….

Ngoài ra còn một số bộ phận nhỏ khác như : bu lông,ống lót, đệm,...

Tùy thuộc vào từng môi trường làm việc như: nước, nước sạch, nước thải, khí nén, hơi nóng, hóa chất, nước ăn mòn, dược phẩm, thực phẩm đồ uống, xi măng, than, chất rắn, lỏng, khí, .v.v... mà chúng ta lựa chọn phần van bướm khác nhau.

Có thể chúng ta dùng các loại chất liệu gang, cánh inox thông thương hoặc dùng toàn thân inox hoặc dùng bằng nhựa.

* Phần điều khiển hoạt động của van (bộ điều khiển điện)

Phần này thường được sản xuất hàng loạt, chúng có thể lắp vào van bướm, van bi tùy thuộc vào nhu cầu, cũng có thể lắp được vào các loại van bướm khác nhau tùy vào môi trường cân thiết.

Mô tơ điện thường được chế tạo bằng vỏ kim loại, hợp kim, đôi khi được làm bằng nhựa dẻo tùy vào từng hãng. Việc chọn mô tơ điện chúng ta cần lưu ý tới lực kéo của mô tơ.

Để giúp chúng ta trọn đúng về sản phẩm cần sử dụng liên hệ ngay; 0865909568 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm cần tìm

Một chiếc mô tơ điện khỏe có công suất lớn và chúng sinh lực cho chúng ta như thế nào? Mô tơ điện hiện nay đều có tiêu chuẩn chống ẩm ướt IP67 có thể đảm bảo làm việc trong môi trường ẩm ướt, mưa gió.

Động cơ điện điều khiển van được kết nối với thân và trục van bằng bulong, tiêu chuẩn kết nối của động cơ điện theo tiêu chuẩn IS0 5211. Với tác dụng chính là thực hiện quá trình đóng mở hoàn toàn tự động khi cấp nguồn điện áp.

Nguồn điện cung cấp cho động cơ là các nguồn điện thông dụng: 220V, 380V, 24V và 110V.

2. Nguyên lý làm việc của van

Mô tơ xoay 1 góc 90 độ được liên kết với trục của van . Mô tơ được cấp điện giúp cho trục của mô tơ liên kết với trục van bướm xoay 1 góc 90 độ từ đó cánh van bướm cũng xoay 1 góc 90 độ tạo ra hiện tượng đóng và mở van.Van có hai kiểu hoạt động.

* Đóng mở ON/OFF : Tức là dạng đóng hoặc mở hoàn toàn khi cấp nguồn điện cho động cơ điện sẽ điều khiển van làm trục van bướm xoay theo một góc từ 0° ~ đến 90°.

Khi cánh van song song với đường ống van sẽ mở hoàn toàn, khi cánh van xoay 90° ~ 0° theo hướng ngược lại lúc này cánh van vuông góc với đường ống khi này van sẽ đóng hoàn toàn và ngăn dòng chảy đi qua.

nguyen-ly-hoat-dong-van-buom

* Tuyến tính : đây là dạng đóng mở theo góc bằng cách sử dụng nguồn nuôi là các nguồn điện cấp AC220V, 380V, 24V hoặc 110V, sử dụng tín hiệu điều khiển 4-20mA hoặc 0-10V.

Tương ứng với mỗi mA van sẽ mở theo tỉ lệ góc mở theo ý muốn đã được cài đặt sẵn. Đối với van tuyến tính được sử dụng để điều tiết dòng chảy hoặc khí nén.

IV. Chi tiết cách lắp đặt ưu điểm và nhược điểm

1. Cách lắp đặt

Hướng dẫn cách đấu nối nguồn điện cơ bản cho van bướm điện. Trước khi đấu nối điện cho hệ thống van chúng ta cần phải đọc các bước rưới đây:

 1. Cố định khi lắp đặt van bướm vào hệ thống đường ống sử dụng.
 2. cần Chuẩn bị dây dẩn để đấu nối cho động cơ điện, tùy theo kiểu động cơ điện 220V, 380V hoặc 24V mà chúng ta chuẩn bị nguồn phù hợp để đấu nối một cách hiệu quả nhất khi sử dụng.
 3. Xem sách hướng dẫn sử dụng về sơ đồ đấu nối mạch điện, thứ tự các chân ra sao, lấy phát tín hiệu như thế nào hoặc báo tín hiệu ra sao.
 4. Van bướm điều khiển điện hoạt động theo nguyên lý đảo chiều vì vậy khi đóng thì ngắt cấp điện cho van và khi mở là cấp điện cho van.
 5. Hết hành trình có công tắc đóng ngắt hành trình sẽ tự động ngắt điện và động cơ sẽ không còn ngâm điện trên động cơ. vì thế động cơ lúc nào cũng mát và không nóng.
 6. Dưới đây là sơ đồ đấu nối điện của van bướm điện ON/OFF .

dưới đây là loại van bướm điện tuyến tính tham khảo.

2. Ưu điểm

Đây là loại van điều kiển điện tự động nên việc đóng mở thuận tiện, linh hoạt và khả năng tự động hóa trong công nghiệp,

Van đóng mở bằng hệ thống điều khiển PLC hoặc thực hiện đóng mở bằng nút bấm công tắc một cách dễ dàng, mọi thao tác tự động không cần sử dụng bằng tay giúp tiết kiệm được công sức và thời gian.

- Với cấu tạo là van bướm được làm nhiều chất liệu khác nhau vì vậy nó phù hợp cho nhiều môi trường làm việc khác nhau dù là khắc nghiệt nhưng vẫn hoạt động hiệu quả, kết cấu dễ dàng lắp đặt ở những vị trí khác nhau có thể lắp đứng hoặc lắp ngang.

- Chịu được áp lực lớn PN16 -PN25, hoạt động giảm tiếng ồn, êm ái tiêu chuẩn van bướm điều khiển bằng điện đạt IP67 không thấm nước nên rất an toàn cho người sử dụng.

- Nguồn điện áp đa dạng giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình từ nguồn 220V, 24V cho đến 380V, giá thành hợp lý giúp tiết kiệm tối ưu trong công nghiệp.

Không những vậy với thiết kế kiểu động cơ van có các model khác nhau phù hợp nhất từng cỡ van nhằm đảm bảo momen xoắn đóng mở lớn nhất, van hoạt động dễ dàng và nhẹ nhàng.

- Có công tắc giới hạn hành trình và công tắc quá áp lực giúp van hoạt động tốt nhất, khi hết hành trình đóng/mở nó sẽ tự ngắt điện và không phải ngâm điện lâu như các dòng van điện từ khác để sinh ra từ trường vì vậy thường có tuổi thọ cao hơn so với dòng van từ khác.

- Ngoài ra còn có tay quay phụ dạng vô lăng hoặc compak khi hệ thống đột ngột bị mất điện chúng ta hoàn toàn có thể thao thác bằng tay khi cần thiết. với các ưu điểm trên hy vọng rằng các bạn có thể lựa chọn được một cách hợp lý nhất.

Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu điểm kỹ thuật khác tiên tiến hơn so với các dòng van thông thường khác.

- Kiểu đóng mở đa dạng bao gồm đóng mở hoàn toàn và kiểu điều tiết dòng chảy theo góc nhất định theo các góc mở đã được cài đặt sẵn theo góc 25-75-80% hoặc 100%.

- Là loại van bướm nên có thể lắp bích ( Kiểu lắp chắc chắn hơn so với kiểu lắp ren  rắc co). Van là van bướm nên giá thành rẻ hơn, tiết kiệm chi phí

 - Vì được thiết kế như một động cơ riêng biệt nên van rất khỏe, đóng mở trở nên nhẹ nhàng, giúp hệ thống vận hành trơn chu, êm nhẹ, đồng thời cũng tăng tuổi thọ van. Có thể lắp cho các đường ống lớn ( Lên đến 2000~4000 mm)

- Có thể dùng cho nhiều môi trường khác nhau: hóa chất, nước thải, nước sạch, khí nén, hơi nóng, v.v..... Bộ điều khiển điện thiết kế chắc chắn: Vật liệu nhôm hợp kim, bền với thời tiết thay đổi như ở Việt Nam

- Khi mất điện có thể đóng/mở thao tác bằng tay như van bướm tay quay thông thường

- Van có thể ở trạng thái: Thường mở hoặc thường đóng tùy vào cách cài đặt của người sử dụng

 - Được nhập khẩu trực tiếp không qua nhà phân phối.

- Bảo hành 12 tháng đầy đủ giấy tờ CO,CQ,...

- Hỗ trợ vận chuyển và tư vấn lắp đặt

Liên hệ ngay 0868949480 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm

3. Nhược điểm

- So với van điện từ thì thời gian đóng mở hết hành trình lâu hơn, trong khi van điện từ là đóng mở ngay lập tức thì van bướm điều khiển điện phải mất khoảng 8 - 20s tùy vào từng hãng

- Không có kiểu bắt ren ( dùng cho những đường ống có size nhỏ)

- Khi mất điện đột xuất thì không trở về hành trình được cài đặt ban đầu (Khi bị cúp điện thì cần phải thao tác bằng tay)

V. Những loại van bướm điều khiển điện mà chúng tôi đang cung cấp 

Hiện nay công tư tuấn hưng phát chúng tôi đang cung cấp rất nhiều chủng loại van bướm điều khiển điện khác nhau với xuất sứ, chất liệu, điện áp khác nhau chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài viết dưới đây:

1. Van bướm gang điều khiển bằng điện 

Thân van bướm được làm bằng chất liệu gang dẻo được sơn lớp sơn xanh epoxi dầy bảo vệ van khỏi va chạm và những tác động ở bên ngoài. Phần đĩa được làm bằng chất liệu inox có độ cứng và chịu được sự ăn mòn của lưu chất. Có giá thành rẻ dễ sử dụng và thay thế.

 vanbuomdieukhiendiendn50loaibe

Thông số kĩ thuật

 • Kích cỡ: DN50 - DN1000
 • Vật liệu: Gang, inox, nhựa, thép
 • Điện áp: 24v, 220v
 • Tín hiệu: 4 - 20mA
 • Chức năng: On off và Tuyến Tính
 • Áp lực bar: 10bar, 16bar, 25bar
 • Nhiệt độ làm việc: -20°C đến 300°C
 • Kết nối: wafer hoặc mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, DIN, ANSI, BS
 • Tiêu chuẩn chống thấm nước: IP67, IP68
 • Môi trường: Nước, khí, dầu, gas, hóa chất ăn mòn
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản
 • Mua hàng liên hệ: 0868949480 ( zalo 0868949480)

 

2. Van bướm inox điều khiển bằng điện

Phần van cơ được cấu tạo hoàn toàn bằng chất liệu inox phần zoăng làm bằng teflon chịu được nhiệt độ và ma sát lớn thích hợp sử dụng các môi trường có nhiệt độ và ma sát cao.

 vanbuoninoxdieukhientudong

Thông số kĩ thuật

 • Vật liệu: inox304
 • Gioăng làm kín: PTFE (Teflon)
 • Trục van bướm: Inox304
 • Kích thước van: DN50 (2'') ~ 1200 (18'')
 • Tiêu chuẩn: DIN, ANSI, JIS, BS
 • Kiểu kết nối: Kẹp wafer, Mặt bích
 • Điện áp điều khiển: 24V, 220V, 380V
 • Kiểu hoạt động: ON. OFF hoặc tuyến tính 4 ~ 20mA
 • Áp suất làm việc: 16 bar
 • Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc

 

3. Van bướm nhựa điều khiển điện

vanbuomnhuadieukhiendien

Van được chế tạo phần cơ bằng chất liệu nhựa PVC, UPVC, CPVC, PP, PVDF, PPGF là những chất liệu chịu được hóa chất có độ cứng khá tốt chiệu nhiệt khá tốt. Ưu điểm có trọng lượng nẹ dễ dàng lắp đặt và giá thành tốt.

Thông số kĩ thuật

+ Chất liệu: PVC, CPVC, PP, PVDF, PPGF

 + Seat: EPDM, FPM, NBR, HYPALON

 + Trục van bướm:SUS410 (Thông thường) 

 + Dải sản phẩm: 2”DN50 – 24”DN600

 + Kiểu nối: Nối keo, bích

 + Điện áp điều khiển: 24V, 220V

 + Áp suất làm việc Max: PN10 Bar

 + Môi trường: Nước đa dụng, hóa chất ăn mòn

 + Nhiệt độ: -20ºC ~ 80ºC

4. Van bướm điều khiển điện on/off

van_buom_dieu_khien_dien_on_off1

Đây là loại van bướm có động cơ điều khiển điện on/off, có nghĩa là van chỉ có thể đóng hoặc mở chứ không nở theo góc. Bộ điều khiển điện tác động lực từ mô tơ xuống trục của van quay đĩa 90 độ từ trạng thái đóng hoặc mở và theo chiều ngược lại.

Thông số kĩ thuật

 • Kích cỡ: DN50 - DN1200
 • Vật liệu: Gang dẻo, inox304, nhựa upvc
 • Đĩa: Inox 304 CF8, nhựa teflon, EPDM cao su
 • Gioăng: Cao su (EPDM), Teflon (PTFE)
 • Điện áp: DC 24V - AC220V/380V (1 pha, 3 pha)
 • Tiêu chuẩn chống thấm nước: IP67
 • Dạng đóng mở của van: On/Off
 • Áp lực làm việc: 10bar, 16bar, 25bar
 • Nhiệt độ làm việc: -20°C đến 300°C
 • Kết nối: wafer hoặc mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K, BS, ANSI, DIN
 • Made in : Hàn Quốc, Đài Loan,...
 • Liên hệ mua hàng: 0967 532 795 (Zalo)

 

5. Van bướm mặt bích điều khiển điện 

Là loại van bướm kết nối với đường ống bằng kiểu kết nối 2 mặt bích vững chắc nhưng có nhược điểm tháo lắp lâu và khó lắp đặt. Loại này thường ít được sử dụng nếu được sử dụng thì sẽ ứng dụng ở các size van lớn.

van-buom-hai-mat-bich-dieu-khien-dien

Thông số kĩ thuật

 • Kích thước: DN50 - DN2000
 • Vật liệu van: Inox, Gang, Thép
 • Vật liệu động cơ: Hơp kim nhôm cao cấp
 • Áp lực: PN10, PN16, PN25, PN40
 • Nhiệt độ: 180 độ C
 • Kiểu lắp: Lắp mặt bích
 • Tiêu chuẩn: BS - JIS
 • Điện áp: 220VAC - 380VAC
 • Môi trường: Chất lỏng, khí nén, hơi nóng, hóa chất
 • Hãng: Haitima, Kosa, Alohan,...
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan
 • Bảo hành 12 tháng
 • Tính trạng hàng có sẵn

 

6. Van bướm điều khiển điện Đài Loan

Loại này được sử dụng nhiều nhất trên thị trường vì chất lượng đảm bảo giá thành lại cạnh tranh được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan không qua nhà phân phối với đầy đủ giấy tờ CO,CQ.

van_buom_dien_220vdailoan

Thông số kĩ thuật

 • Hãng sản xuất: Jaki, Haitima, Shin Yi,...
 • Kích thước: DN50 đến DN1200mm
 • Chất liệu thân van: Gang, inox, nhựa,...
 • Nguồn điện sử dụng: 220V – 24V – 110V – 380V
 • Áp lực làm việc: 10bar, 16bar, 25bar
 • Kiểu kết nối: Kẹp bích, lắp bích,...Tiêu chuẩn: ANSI, BS, JIS, DIN, ASTM
 • Môi trường sử dụng: Hệ thống nước sạch, nước thải, pccc, dược phẩm, mía đường, khu công nghiệp...

 

7. Van bướm điều khiển điện Hàn Quốc

Van bướm được nhập từ Hàn Quốc với nền công nghiệp tiên tiến với đầu đủ các mẫu mã chất lượng được nhập và phân phối tại thị trường rộng rãi.

van_buom_dieu_khien_dien_han_quoc

Thông số kĩ thuật

 • Kích thước van bướm: 50A - 500A
 • Vật liệu thân van bướm: inox, gang, thép, nhựa
 • Vật liệu làm kín van: Cao su, Teflon
 • Vật liệu động cơ: Hợp kim nhôm cao cấp
 • Lớp phủ: Sơn Epoxy cao cấp
 • Điện áp: 220 VAC
 • Nhiệt độ: 60 độ C ~ 180 độ C
 • Áp lực van: PN10, PN16, PN25
 • Kết nối: Mặt bích Waffer, JIS, BS, ANSI, DIN
 • Hãng: Ksoaplus, Sypa, Alohan
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Bảo hành 12 tháng
 • Tình trạng hàng có sẵn

VI. Thông tin mua hàng

Với 12 năm kinh nghiệm cung cấp dòng van điều khiển tại thị trường việt nam. Hiện nay công ty tuấn hưng phát đang là nhà phân phối độc quyền dòng van điều khiển điện và điều khiển khí nén của hãng kosaplus hàn quốc tại thị trường việt nam. Ngoài ra chúng tôi cung cấp chính hãng độc quyền dòng van điều khiển haitima đài loan.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại van công nghiệp , van bi , van bi ren đồng, van bi inox, van bi tay gạt, van bướm, van cổng, van một chiều… sản phẩm chính hãng, sản phẩm chúng tôi cung cấp, cam kết chất lượng. Bảo hành chính hãng 12 tháng, đầy đủ chứng chỉ co/cq. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu với giá rẻ nhất!

Phục vụ khách hang là niềm vui của chúng tôi

Liên hệ ngay hotline: 0865909568 ( zalo ) : 0865909568

Đánh giá

yoshitake_valves
pn_2
pn_1
leser_logo
kitz_valves_logo
pn_1
Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát - Van Công Nghiệp

COPYRIGHT © 2016 CÔNG TY TNHH TM TUẤN HƯNG PHÁT
Đ/C : Số 184 Hoàng Văn Thái, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD : Số 25, Liền Kề 13, Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Mã số thuế: 0103463024
Giấy phép kinh doanh: 0104005473 - Ngày cấp: 05/03/2009 
Tel: 046 295 3738 - Fax: 046 295 3738
Call/ Zalo : 0865909568 / 0868949480 Email: trongkhanh@tuanhungphat.vn
 HÌNH THỨC THANH TOÁN
1. Ngân hàng Techcombank chi nhánh Trần Điền Hà Nội
STK:11124919568014
2. Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam
STK:1500201070229

FOLLOW US
NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI
1
 
Design by Calisto