Van Một Chiều

Hiển thị tất cả 17 kết quả

0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568

1. Giới thiệu, van một chiều

Van một chiều có tên tiếng anh (Check valve) đây là dòng van được lắp đặt trên các hệ thống đường ống khác nhau. Chúng được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau như: Nước, hơi, khí, chất lỏng khác,… Chúng có tác dụng chính đó là chỉ cho phép dòng lưu chất lỏng chảy theo 1 hướng nhất định, ngăn các dòng lưu chất chảy ngược lại và chúng còn có tác dụng chính đó là giúp bảo vệ các thiết bị được lắp đặt trên cùng hệ thống đường ống như các dòng van hay thiết bị máy bơm nước.

Van một chiều là một dòng van khá là quan trọng trên hệ thống, nếu trên một hệ thống không có dòng van một chiều, khi đó dòng lưu chất sẽ chảy ngược lại sẽ làm sinh ra hiện tượng búa nước trong hệ thống dẫn đến hiện tượng vỡ đường ống. Điểm nổi bật khi chúng ta sử dụng dòng van một chiều chúng còn có tác dụng giảm sự rò rỉ dòng lưu chất ra môi trường bên ngoài, giúp giảm thiểu các sự cố sảy ra với các thiết bị khác nhau hoặc đường ống dẫn được lắp đặt trên cùng hệ thống.

Van một chiều chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Inox, Gang, Đồng, Thép, Nhựa,… chúng được kết nối với các hệ thống đường ống bằng dạng nối ren hoặc lắp bích, van được thiết kế chắc chắn, bền bỉ, rễ dàng tháo lắp và bảo dưỡng van khi gặp sự cố. Van một chiều còn được thiết kế đa dạng về kích thước từ DN15 đến DN500, nhờ vậy mà chúng có thể sử dụng, lắp đặt phù hợp với nhiều hệ thống đường ống lớn, nhỏ khác nhau.

Hiện nay thì công ty chúng tôi đang cung cấp tất cả các dòng van một chiều, chúng được nhập khẩu trực tiếp tại các nước có nền công nghiệp hàng đầu trên thế giới như: Hàn Quốc, Đài loan, Nhật Bản, Trung Quốc,… đưa về thị trường van Việt Nam với số lượng lớn nhằm cung cấp và phân phối trên toàn quốc với giá thành tốt nhất đến người sử dụng. Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp thì chúng đều đảm bảo hàng uy tín – chất lượng cao – đầy đủ các loại giấy tờ, chứng chỉ CO/CQ, chế độ bảo hành lên tới 12 tháng và ưu đãi 1 đổi 1 nếu hàng có lỗi do nhà sản xuất, để có thể biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tư vấn lắp đặt quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi. Hỗ trợ tư vấn 24/24h.

2. Cấu tạo chung của dòng van một chiều

Dòng van một chiều chúng được cấu tạo bởi các bộ phận chính dưới đây:

 1. Bộ phận nắp đậy van
 2. Bộ phận ốc chốt nắp van
 3. Bộ phận thân van
 4. Bộ phận chốt xoay bản lề
 5. Phần cánh van ( đĩa van )
 6. Bộ phận gioăng ( vòng đệm làm kín )

Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các chi tiết cấu tạo nên van một chiều mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

– Bộ phận nắp đậy van: Đây là bộ phận được lắp đặt ở trên bộ phận thân van chúng thường được làm từ nhiều loại vậy liệu khác nhau và trùng với vật liệu thân van như: Inox, Gang, Đồng, Thép, Nhựa,…

– Bộ phận ốc chốt nắp van: Đây là bộ phận được chế tạo bằng chất liệu inox hoặc thép để giúp nắp van liên kết chặt chẽ với bộ phận thân van.

– Bộ phận thân van: Đây là bộ phận chịu áp suất chính cho van, và được chế tạo bởi các loại vật liệu như: Inox, Gang, Đồng, Thép, Nhựa, và giúp liên kết các bộ phận khác lại với nhau để tạo nên dòng van một chiều hoàn chỉnh. Hai đầu thân van chúng được thiết kế dạng kế nối với hệ thống đường ống bằng kiểu lắp ren hoặc lắp bích, điều này chúng chúng kết nối một cách nhanh chóng mà thuận tiện cho việc bảo dưỡng, bảo trì.

– Bộ phận chốt xoay bản lề: Đây là bộ phận giúp liên kết bộ phận đĩa van và thân van giúp chúng cố định vị trí của cánh van và thường được chế tạo bằng vậy liệu thép không rỉ.

– Phần cánh van ( đĩa van ): Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với dòng lưu chất và chúng cũng chịu lực va đập mạnh khi sử dụng, chúng thường được chế tạo chắc chắn, bền bỉ để có thể nâng cao tuổi thọ của van.

– Bộ phận gioăng ( vòng đệm làm kín ): Đây là bộ phận giúp làm kín van giúp van trong quá trình sử dụng giảm được lực va đập từ cánh van tới thân van và giúp chúng không bị dò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài hệ thống, chúng được làm từ vật liệu Teflon, PTFE, EPDM.

3. Nguyên lý hoạt động van một chiều

3.1. Nguyên lý hoạt động van một chiều lá lật

Van một chiều lá lật chúng có nguyên lý hoạt động đơn giản như sau: Chúng được hoạt động dựa vào áp lực của dòng chảy, khi dòng lưu chất đi vào van có áp lực lớn đủ để nâng đĩa van lên khi đó van sẽ ở trạng thái mở, dưới áp lực của dòng lưu chất đi qua van thì chúng sẽ ở trạng thái mở liên tục. Khi dòng chảy ngừng đi qua van, khi đó áp lực trong van không còn thì cánh van theo bản chất của nó sẽ tự động đóng lại, ngăn không cho dòng lưu chất chảy ngược lại hệ thống, khi đó van ở trạng thái đóng hoàn toàn. Chu trình này sẽ được lặp đi lặp lại trong suốt quá trình làm việc của van.

3.2. Nguyên lý hoạt động van một chiều cối

Van một chiều cối chúng có nguyên lý hoạt động đơn giản như sau: Chúng được hoạt động theo lực đàn hồi của lò xo, trạng thái đóng mở van sẽ được hoạt động như sau, khi lò và đĩa van đang ở trạng thái đóng tức là không có dòng lưu chất đi qua van khi đó van ở trạng đóng. Khi có dòng lưu chất đi qua van khi đó áp lực của dòng lưu chất chúng sẽ tác động lên phần đĩa van làm nén lò xo trong van một chiều cối lại khi đó van sẽ ở trạng thái mở ( Tóm lại dòng van một chiều cối hoạt động mở van khi có lưu chất đi qua và đóng van khi không có dòng lưu chất đi qua ).

3.3. Nguyên lý hoạt động van một chiều lò xo

Van một chiều lò xo chúng có nguyên lý hoạt động đơn giản như sau: Khi có lưu chất đi qua van khi đó nhờ vào áp lực của dòng lưu chất sẽ tác động lên bộ phận đĩa van, tới khi áp lực của dòng chảy này thắng áp lực lò xo, khi đó đĩa van sẽ mở ra và cho phép dòng lưu chất đi qua van. Ngược lại, khi không có áp lực của dòng chảy hoặc dòng lưu chất chảy ngược, dưới tác dụng lực đàn hồi của lò xo, chúng sẽ giữ cho van một chiều lò xo luôn ở trạng thái đóng, ngăn không cho lưu chất đi qua van.

4. Thông số kỹ thuật van một chiều

Thông tin sản phẩm van một chiều Hình ảnh van một chiều
 • Kích thước ( Size) van: DN15 – DN1000
 • Vật liệu thân van : Inox, Gang, Thép, Đồng, Nhựa
 • Vật liệu cánh van ( đĩa van ) : Inox, Gang, Thép, Đồng, Nhựa
 • Vật liệu gioăng, đệm : PTFE, EPDM, Teflon
 • Vận hành đóng/mở van : Tự động ( Nhờ vào áp lực của dòng chảy )
 • Áp suất làm việc : 10 Bar, 16 Bar, 25 Bar
 • Kiểu kết nối : Lắp mặt bích, nối ren, rắc co, dán keo
 • Tiêu chuẩn mặt bích: DIN, BS, JIS, ANSI
 • Nhiệt độ làm việc : 0 độ C – 300 độ C
 • Dạng van: Lá lật, cánh bướm, đối trọng, quả cân, lò xo, đĩa cối.
 • Môi trường làm việc : Nước, nước thải, dầu, hơi, khí nén, hóa chất, xăng.
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản
 • Bảo hành: 12 tháng ( chế độ 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà sản xuất )
 • Đầy đủ các loại giấy tờ, chứng chỉ CO/CQ
 • Tình trạng: Hàng có sẵn
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

5. Ưu điểm và nhược điểm của van một chiều

5.1. Ưu điểm của van một chiều

Dòng van một chiều chúng được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống đường ống của các khu công nghiệp, nhà máy, bởi các ưu điểm nỗi bật như sau:

 • Van hoạt động đóng mở một cách đơn giản chúng có thể tự động đóng mở mà không cần tới tác động từ bên ngoài, chúng được thiết kế chắc chắn, bền bì, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vào hệ thống một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian thi công.
 • Van được thiết kế đa dạng kiểu kết nối như lắp ren, lắp bích, rắc co, dán keo, giúp van có lắp đặt một cách nhanh chóng và thuận tiện cho việc bão dưỡng, sữa chưa khi cần thiết.
 • Van được chế tạo với nhiều kích thước (Size) khác nhau từ DN15 – 50 là dạng nối ren từ DN50 – DN500 là dạng nối bích. Điều này giúp cho van có thể lắp đặt phù hợp với nhiều hệ thống đường ống có kích thước lớn nhỏ khác nhau.
 • Van một chiều chúng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như Inox, Gang, Thép, Đồng, Nhựa, nhờ vậy mà chúng có khả năng chống ăn mòn tốt với dòng (van một chiều nhựa), không bị han rỉ theo thời gian sử dụng đối với dòng (van một chiều Inox) và có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau.
 • Van có thể lắp đặt theo nhiều hướng khác nhau như đứng, nằm, ngang, dọc, van một chiều chúng được thiết kể với nhiều loại khác nhau như: Van một chiều lá lật, lò xo, dạng cối, dạng treo, dạng đĩa, mỗi loại van chúng sử dụng phù hợp với dòng lưu chất khác nhau.

5.2. Nhược điểm của van một chiều

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội mà dòng van một chiều mang lại thì chúng vẫn còn một số điểm hạn chế như sau:

 • Dòng van một chiều cần lắp đặt đúng hướng của dòng lưu chất, nếu ta lắp đặt sai hướng thì van sẽ ko hoạt động và chúng sẽ ngăn dòng lưu chất đi qua hệ thống.
 • Trong thời gian sử dụng lâu dài thì dòng lưu chất chảy qua van sẽ bị giảm áp lực và khi đóng van sẽ rễ sãy ra hiện tượng búa nước bởi vậy chúng ta cần bảo dưỡng van định kỳ từ 4 – 5 tháng sử dụng.

6. Ứng dụng của van một chiều

Dòng van một chiều chúng được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật mà chúng mang lại thì chúng được sử dụng tại các địa điểm như sau:

 • Van được sử dụng cho hệ thống bể bơi
 • Van được sử dụng cho nhà máy dệt, nhuộm
 • Van được sử dụng cho hệ thống xử lí nước thải
 • Van được sử dụng cho nhà máy chế tạo hóa chất
 • Van được sử dụng cho nhà máy sản xuất xăng dầu
 • Van được sử dụng tại nhà máy hơi, nồi hơi và lò hấp, lò xấy
 • Van được sử dụng cho nhà máy cung cấp thoát nước, trạm bơm
 • Van được sử dụng cho hệ thống thông ống gió tại các tòa nhà, khu công nghiệp, phòng thí nghiệm
 • Van được sử dụng cho hệ thống phòng cháy, chữa cháy, xưởng, đô thị, nhà máy hoặc các khu chung cư
 • Van được sử dụng cho nhà máy sản xuất nước sạch, đồ uống có ga, nước giải khát, bia rượu, nhà máy sữa hoặc dầu ăn.

7. Cách lựa chọn và lắp đặt dòng van một chiều

Việc lựa chọn và lắp đặt dòng van một chiều đúng với yêu cầu kỹ thuật là điều vô cùng quan trọng bởi chúng quyết định đến kết quả làm việc của toàn bộ hệ thống, để có thể mang lại hiểu quả tốt nhất cho hệ thống mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Lựa chọn van một chiều

 • Chúng ta cần phải lựa chọn dòng van một chiều có kích thước (Size) phù hợp với hệ thống đường ống của mình
 • Chúng ta cần xác định được vị trí, hướng lắp đặt van để có thể lựa chọn dòng van phù hợp nhất với hệ thống.
 • Chúng ta cần xác định môi trường làm việc của van để có thể lựa chọn dòng van có chất liệu phù hợp với môi trường sử dụng
 • Chúng ta cần xác định được áp xuất làm việc của hệ thống để có thể lựa chọn dòng van có áp suất phù hợp với hệ thống
 • Chúng ta cần xác định được khoảng cách lắp đặt van 1 chiều trên hệ thống đường ống để chúng không quá dài và cũng không quá ngắn.
 • Chúng ta cần phải tìm nhà cung cấp van một chiều uy tín – chất lượng để đảm bảo rằng hệ thống luôn đảm bảo an toàn cho người vận hành.
 • Nếu quý khách đang còn thắc mắc về một số vấn đề kỹ thuật khác vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn một các chi tiết nhất.

Lắp đặt van một chiều

 • Đầu tiên chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ các tạp chất dính bẩn bên trong hệ thống đường ống như, bụi bẩn, cát, hạt sạn, trên các mặt tiếp xúc giữa van với đường ống.
 • Thứ hai là cần xác định được hướng đi của dòng lưu chất chảy qua van, và chúng ta tiến hành lắp đặt van theo đúng chiều mũi tên được in trên van
 • Thứ ba ở điểm tiếp xúc của van và đường ống chúng ta cần phải lắp đặt thêm gioăng hoặc đệm làm kín, để có thể tránh rò rỉ dòng lưu chất ra môi trường bên ngoài, giúp đảm bảo độ kín cho hệ thống.
 • Thứ tư đó là cách để lắp dòng van một chiều nối ren và van một chiều nối bích đúng cách như sau:
  • Van một chiều kết nối ren khi chúng ta tiến hành lắp van vào đường ống cần vặn ren chậm từ từ, không nên siết quá chặt mà nên vặn ren vừa phải, nhưng vẩn phải đảm bảo được độ chắc chắn, và kín khít. Lưu ý: Chúng ta nên quấn băng tan vào ren trước khi kết nối với đường ống để có thể giữ độ kín cho van với đường ống.
  • Van một chiều lắp mặt bích, chúng ta xiết các bulong và ốc một cách từ từ theo mặt phẳng cố định, cần xiết ốc đối xứng với nhau để chánh hiện tượng làm vỡ ren bulong. Mặt bích ở đầu đường ống và van một chiều nên lắp đặt thêm gioăng để có thể giữ độ kín cho hệ thống.
 • Trên đây là cách lựa chọn và lắp đặt dòng van một chiều đúng với yêu cầu kỹ thuật, nếu quý khách hàng vẩn đang còn chưa hiểu vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn chi tiết nhất tới quý khách.

Lắp đặt van một chiều
Lắp đặt van một chiều

8. Các dòng van một chiều đang được chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay.

Van một chiều lá lật

Van một chiều lá lật là một loại thiết bị được lắp trên các hệ thống đường ống dẫn lưu chất, chúng thường được sử dụng trong nhiều dòng lưu chất lỏng khác nhau như: Nước, chất hơi, khí nén, dầu thủy lực,… Chiều dòng chảy chúng chỉ đi theo một chiều duy nhất, giúp ngăn cản dòng lưu chất chảy ngược lại hay rò rỉ về máy bơm hay các thiết bị được lắp đặt trên cùng hệ thống, chúng có thể gây hư hỏng, hoặc gặp sự cố. Bởi vậy mà hầu hết các hệ thống ở các trạm bơm hay hệ thống cần dòng nước chảy theo một chiều cố định đều sử dụng dòng van một chiều lá lật để có thể bảo vệ hệ thống một cách tốt nhất.

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước (Size) van một chiều lá lật : DN15 – DN1000
 • Vật liệu van : Inox, đồng, gang, thép, nhựa
 • Kiểu kết nối : Mặt bích, nối ren, rắc co
 • Tiêu chuẩn mặt bích : JIS 10K, DIN, ANSI, BS PN16
 • Áp suất làm việc : PN16 Bar, 10 Bar, 25 Bar
 • Nhiệt độ làm việc : 0 ~ 300 độ C tùy thuộc vào từng loại vật liệu mà có nhiệt độ làm việc khác nhau
 • Môi trường làm việc: Nước, nước nóng, nước thải, hơi, khí,…
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Nhật bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan
 • Thời gian bảo hành : 12 tháng ( Chế độ 1 đổi 1 nếu hàng có lỗi do nhà sản xuất )
 • Tình trạng hàng hóa : Có sẵn số lượng lớn
 • Giấy tờ : Hóa đơn điện tử, Phiếu bảo hành, Chứng chỉ CO/CQ
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Van một chiều cánh bướm

Van một chiều cánh bướm còn có tên gọi tiếng anh là Butterfly check valve đây dòng van được lắp đặt trên nhều hệ thống đường ống khác nhau, dòng van này khi hoạt động chỉ cho lưu chất lỏng hay khí nén di theo một chiều, hướng nhất định, chúng không cho phép dòng lưu chất chảy đi theo chiều ngược lại. Dòng van một chiều 2 cánh bướm chúng có thể giúp cho van có thể giảm thiểu về vấn đề va chạm thủy lực khi sử dụng, chúng còn có tác dụng giúp điều chỉnh hướng dòng nước, bởi vậy chúng còn được gọi là van điều tiết, van có thể kiểm soát dòng chảy dòng lưu chất lỏng hoặc khí.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước (Size) van một chiều cánh bướm : DN15 – DN1000
 • Vật liệu van : Inox, gang, thép
 • Gioăng đệm: EPDM, inox, viton
 • Lò xo, chốt: thép không gỉ
 • Sơn phủ: epoxy cao cấp
 • Kiểu kết nối : Mặt bích, nối ren, rắc co
 • Tiêu chuẩn mặt bích : JIS 10K, DIN, ANSI, BS PN16
 • Áp suất làm việc : PN16 Bar, 10 Bar, 25 Bar
 • Môi trường làm việc: Nước, nước nóng, nước thải.
 • Nhiệt độ làm việc : Từ 0 ~ 300 độ C ( Tùy thuộc vào từng loại vật liệu )
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam.
 • Thời gian bảo hành : 12 tháng
 • Tình trạng hàng hóa : Có sẵn số lượng lớn
 • Giấy tờ: Phiếu bảo hành, Hóa đơn điện tử, Chứng chỉ CO/CQ
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Van bi một chiều đối trọng

Van bi một chiều đối trọng là dòng van được điều khiển bằng thủy lực, van hoạt động đóng/mở nhờ vào trọng lượng được tác động lên trên đòn bẩy. Van một chiều đối trọng chúng được thiết kế để lắp đặt ở vị trí đầu ra của mộ thệ thống máy bơm nước. Chúng giúp bảo vệ các hệ thống máy móc được lắp đặt trên cùng 1 hệ thống. Van một chiều đối trọng là dòng van ngăn chặn sự mất mát lưu chất trong hệ thống đường ống khi có sự cố bên trong ống dẫn như bị rò rỉ hay hỏng hóc ống dẫn xảy ra chúng sẽ ngăn ngừa và hạn chế tối đa được lưu lượng chất lỏng, khí bị thất thoát ra môi trường bên ngoài. Dòng van này chúng được sử dụng nhiều trong các thiết bị thủy lực thuộc các hệ thống thông gió chữa cháy hay các hệ thống kỹ thuật nhiệt, hơi, nước hay điều hòa không khí và xử lý chất thải.

Van một chiều đối trọng
Van một chiều đối trọng

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước (Size) van một chiều đối trọng : DN50 – DN800
 • Vật liệu thân van : Inox, gang, thép
 • Vật liệu đĩa, trục van: Thép không gỉ
 • Gioăng đệm: EPDM, Cao su, PTFE
 • Sơn phủ: epoxy cao cấp
 • Kiểu kết nối : Mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích : JIS 10K, BS, DIN, ANSI
 • Áp suất  : 16 Bar, 10 Bar, 25 Bar
 • Môi trường làm việc: Nước, nước nóng, nước thải.
 • Nhiệt độ làm việc : Từ 0 ~ 350 độ C ( Tùy thuộc vào từng loại chất liệu )
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam.
 • Thời gian bảo hành : 12 tháng
 • Tình trạng hàng hóa : Có sẵn số lượng lớn
 • Giấy tờ: Phiếu bảo hành, Hóa đơn điện tử, Chứng chỉ CO/CQ
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Van một chiều dạng lò xo

Van 1 chiều lò xo là một loại thiết bị được lắp đặt trên các đường ống chúng có tác dụng giúp cho lưu chất đi qua van chỉ chảy theo 1 đường nhất định ( theo 1 chiều cố định ). Van 1 chiều lò xo chúng thường là lắp đặt trên các đường ống thẳng đứng, dòng van này có thể chịu được áp suất gần như là lớn nhất trong các loại van một chiều trên thị trường hiện nay và có độ bền cao. Van 1 chiều lò xo chúng chỉ cho phép dòng lưu chất chảy đi qua theo 1 hướng nhất định và duy nhất mà không cho dòng lưu chất chảy theo chiều ngược lại. Van được vận hành 1 cách hoàn toàn tự động mà không cần tới lực tác động từ bên ngoài.

Van một chiều dạng lò xo
Van một chiều dạng lò xo

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước van một chiều lò xo: Từ DN15 – DN500
 • Vật liệu chế tạo: Inox, gang, đồng, nhựa
 • Vật liệu đĩa, thân, trục, lò xo được chế tạo bằng: Gang, inox, đồng, gang bọc cao su (tùy thuộc vào chất liệu thân van).
 • Áp suất làm việc từ: 10 Bar đến 25 Bar
 • Kiểu kết nối: Ren, mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10k, DIN, BS 4504
 • Ứng dụng trong môi trường: Nước sạch, nước thải, hơi nóng, hóa chất, khí nén.
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.
 • Thời gian bảo hành : 12 tháng
 • Tình trạng : Hàng có sẵn số lượng lớn
 • Các loại giấy tờ: Phiếu bảo hành, Hóa đơn điện tử, Chứng chỉ CO/CQ
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Van một chiều đĩa cối

Van một chiều đĩa cối là một loại thiết bị chúng cho phép lưu chất chất lỏng, khí chỉ đi qua van theo một chiều và có tác dụng ngăn cản dòng lưu chất lỏng, khí chảy theo hướng ngược lại của dòng chảy. Van một chiều đĩa cối chính là thiết bị được sử dụng để bảo vệ hệ thống đường ống, ngoài ra van một chiều đĩa cối chúng cũng được sử dụng để giúp bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm hay bình chữa cháy. Ngoài ra van còn có khả năng giúp ngăn chặn sự mất mát, thất thoát của dòng lưu chất lỏng, khí, khi hệ thống gặp sự cố hỏng hóc, rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài.

Van một chiều cối
Van một chiều cối

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước (size) van một chiều cối: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100
 • Vật liệu thân van: Inox, 304, 316 ( Sus 304, Sus 316L)
 • Vật liệu đĩa van: Inox, 304, 316
 • Vật liệu lò xo: Inox, 304, 316
 • Kiểu lắp: Mặt bích
 • Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 200 độ C
 • Áp lực làm việc lớn: PN10, PN16, PN25
 • Môi trường làm việc: Nước, nước nóng, hơi nóng, khí nén
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.
 • Thời gian bảo hành : 12 tháng
 • Tình trạng : Hàng có sẵn số lượng lớn
 • Các loại giấy tờ: Phiếu bảo hành, Hóa đơn điện tử, Chứng chỉ CO/CQ
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Van một chiều hơi nóng

Van một chiều hơi nóng là dòng van được sử dụng phổ biến trong các hệ thống lò hơi, nồi hơi, khí nén. Dòng van này chỉ cho phép dòng hơi đi van qua theo một chiều nhất định, chúng không cho phép dòng lưu chất đi ngược lại. Van một chiều hơi nóng chúng còn có tên gọi khác đó là van một chiều hơi chữ ngã. Chúng thường được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như Inox, gang hay thép tùy thuộc vào môi trường làm việc mà lựa chọn dòng van có vật liệu phù hợp với hệ thống cần sử dụng. Van được thiết kế kiểu kết nối bích, bởi vậy chúng có thể chịu được áp lực rất lớn và nhiệt độ làm việc lên đến 400 độ C.

Van một chiều hơi nóng
Van một chiều hơi nóng

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước (size) van: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100,… DN500
 • Vật liệu chế tác: Thép wcb, Inox 304, Gang GC200
 • Áp suất làm việc: 10kg/cm2, 16kg/cm2, 20kg/cm2
 • Kết nối: Nối ren, mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10k, BS, DIN, ANSI
 • Nhiệt độ làm việc: Từ 0 độ C đến 400 độ C (Tùy thuộc vào vật liệu van)
 • Môi trường sử dụng: Hơi nóng, khí nén, dầu nóng,
 • Thương hiệu: YNV, Wonil, KBV
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, G7
 • Thời gian bảo hành : 12 tháng
 • Tình trạng : Hàng có sẵn số lượng lớn
 • Đầy đủ các loại giấy tờ, Chứng chỉ CO/CQ
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Van một chiều khí nén

Van một chiều khí nén
Van một chiều khí nén

Van một chiều chịu nhiệt độ cao – áp lực cao

Van một chiều chịu nhiệt độ cao - áp lực cao
Van một chiều chịu nhiệt độ cao – áp lực cao

Van một chiều Thép

Van một chiều Thép
Van một chiều Thép

Van một chiều Gang

Van một chiều Gang
Van một chiều Gang

Van một chiều Đồng

Van một chiều Đồng
Van một chiều Đồng

Van một chiều Inox

Van một chiều Inox
Van một chiều Inox

Van một chiều Nhựa

Van một chiều Nhựa
Van một chiều Nhựa

Van một chiều lắp mặt bích

Van một chiều lắp mặt bích
Van một chiều lắp mặt bích

Van một chiều nối ren

Van một chiều nối ren
Van một chiều nối ren

Van một chiều Hàn Quốc

Van một chiều Hàn Quốc
Van một chiều Hàn Quốc

Van một chiều Trung Quốc

Van một chiều Trung Quốc
Van một chiều Trung Quốc

Van một chiều Nhật Bản

Van một chiều Nhật Bản
Van một chiều Nhật Bản

Van một chiều Đài Loan

Van một chiều Đài Loan
Van một chiều Đài Loan

9. Địa chỉ cung cấp van một chiều uy tín – chất lượng

Van một chiều lá lật
Van một chiều lá lật

Hiện tại qúy khách hàng đang có nhu cầu mua dòng van một chiều lá lật, van một chiều cối, van một chiều lò xo, công ty chúng tôi đã nhập khẩu số lượng lớn để có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng trên thị trường hiện nay, tuy nhiên quý khách hàng vẩn đang còn một số vấn đề thắc mắc đó là không biết mua dòng sản phẩm van một chiều uy tín – chất lượng, giá cả hợp lý tại địa chỉ nào ?

Qúy khách, các bạn không cần phải lo lắng vì tất cả những thắc mắc của các bạn về sản phẩm van một chiều, giá cả, thông số kỹ thuật, địa chỉ cung cấp van một chiều uy tín – chất lượng, điều này đều được chúng tôi tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất và chính xác nhất đến với quý khách hàng để các bạn có thể lựa chọn dòng van một chiều sử dụng phù hợp nhất với hệ thống của mình.

Qúy khách hàng đang quan tâm tới dòng van một chiều của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0865909568 (Zalo) để được nhân viên kỹ thuật tư vấn và nhân viên bán hàng báo giá, gửi catalogue sản phẩm đến các bạn một cách nhanh chóng nhất hoặc quý khách có thể qua trực tiếp Công ty chúng tôi để có thể xem sản phẩm van một chiều thực tế và kiểm tra hàng trước khi đặt hàng.