Van Điện Từ Khí Nén Đài Loan

0865.909.568

Mã: VDT17 Danh mục:

1. Van Điện Từ Khí Nén Là Gì.?

Van Điện Từ Khí Nén hay còn gọi là Van Đảo Chiều Khí Nén, Van Khí Nén, Solenoid Valve Khí Nén à Van dùng để điều khiển dòng khí nén cấp vào và điều tiết đến các thiết bị khí nén như xilanh hoặc các bộ điều khiển van bằng dòng khí nén.Các mẫu model hiện có V110, 4V120, 4V130, 4V210, 4V220 và 4V310, 4v330, 4V410, 4V320, 4V420, 4V430.

Van Điện Từ Khí Nén

Sản phẩm hiện được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối toàn quốc cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia Hàn Quốc, Đài Loan, Italy với các thương hiệu nổi tiếng đã khẳng định chỗ đứng trên thị trương Airtac, SMC, Festo, TPC, STNC, BLCH.

Tất cả sản phẩm của cty chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

2. Nguyên Lý Hoạt Động Của Van Điện Từ Khí Nén.

Van Điện Từ Khí Nén hoạt động trên nguyên lý thay đổi dòng khí nén bằng cách di chuyển xilanh bằng cuộn điện từ để điều khiển dòng khí nén đi qua van.

Video Khái Nghiệm Cơ Bản Valve Solenoid.

Van Điện Từ Khí Nén là một phần tử quan trọng trong hệ thống khí nén.Để điều khiển, thiết kế và lựa trọn sản phẩm phù hợp nhất cho hệ thống khí nén chúng ta cần hiểu rõ nguyên lý hoạt động của Van Khí Nén.

a. Van Điện Từ Khí Nén 2/2 ( 2 Cửa 2 Vị Trí ).

Van Điện Từ Khí Nén 2/2

Là van có hai của nối P và A, hai vị trí 0 và 1, Vị trí 0 cửa P và của A vị chặn, Nếu có tín hiệu điện tác động vào thì vị trí 0 sẽ chuyển sang vị trí 1, như vậy cửa P và cửa A nối thông với nhau. Nếu nếu tín hiệu điện không còn tác động nữa thì van sẽ chuyển từ vị trí 1 về vị trí 0 ban đầu, vị trí “ không” bằng lực nén lò xo.

b. Van Điện Từ Khí Nén 3/2 ( Ba Cửa Hai Vị Trí ).

Van Điện Từ Khí Nén 3/2

Là loại có ba của và hai vị trí. Cửa P nối với nguồn khí nén, của A nối với xilanh hoặc cơ cấu chấp hành, cửa T là của xả. Khi con trượt di chuyển sang trái thì cửa P thông với cửa A. Khi con trượt di chuyển sang phải thì cửa A thông với cửa T xả khí vào môi trường. Van này thường được sử dụng làm role khí nén. Loại này thường được lắp cho van Bướm Điều Khiển Bằng Khí Nén.

c. Van Điện Từ Khí Nén 3/2 ( Ba Cửa Hai Vị Trí ).

Là loại va có bốn của hai vị trí. Cửa P nối với nguồn khí nén, của A và B nối với buồng trái và buồng phải của xylanh khí nén hoặc cơ cấu chấp hành, cửa T xả khí nén ra môi trường. Khi con trượt của van đi chuyển qua phải cửa P thông với cửa A khí nén vào xylanh hoặc cơ cấu chấp hành, khí nén ở buồng ra của xylanh qua cửa B nối thông với cửa T đi ra ngoài. Ngược lại khi con trượt của van di chuyển sang trái, của P thông với của B và của A thông với cửa xả T.

3. Ứng Dụng Chính Của Van Điện Từ Khí Nén.

Van Điện Từ Khí Nén hoạt động đơn giản nhưng lại rất hửu dụng vì vậy được sử dụng cho nhiều hệ thống trên nhà máy công nghiệp, với nhiệm vụ chúng là đóng, mở, phân chia, trộn lẫn khí nén từ máy nén khí hoặc từ dầu thủy lực từ bơm thủy…. Một hệ thống nhà máy có hàng nghìn dòng van khí nén như thế này. van còn đi kèm theo thiết bị máy móc như máy phun xốp, máy dệt…..

Để biết thêm thông tin về Van Điện Từ Khí Nén quý khách hàng vui lòng Liên hệ 0865909568 ( Zalo ) để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn.

1 Đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Van Điện Từ Khí Nén Đài Loan
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    1. Thuan Nguyen

      Van bên mình có chất lượng rất tốt, bên mình đã mua hàng bên bạn và đang sử dụng, sắp tới bên mình cần lấy số lượng lớn để làm dự án bạn liên hệ mình qua hotline: 0868949480 nhé.

    Chưa có bình luận nào