Rọ bơm inox

0865.909.568

– Kích thước (Size) Rọ bơm: DN15 – DN1000

– Vật liệu chế tác: Inox304, Inox316

– Áp suất làm việc: 16 Bar (16kg/cm2), 25 Bar (25kg/cm2)

– Nhiệt độ làm việc: 0℃ – 200℃

– Môi trường làm việc: Nước, nước đa dụng, hóa chất, nước thải..

– Kiểu kết nối: Nối ren hoặc Lắp mặt bích

– Tiêu chuẩn mặt bích: DIN, BS PN10, PN16, ANSI, JIS 10K

– Xuất xứ: Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc

– Chế độ bảo hành 12 tháng đổi trả nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất

– Tình trạng: Hàng có sẵn

– Giấy tờ: CO~CQ đầy đủ

Mã: RBINOX Danh mục:

1. Giới thiệu, Rọ bơm Inox là gì?

Rọ bơm inox đây là một loại rọ bơm nước chúng được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu Inox304 hoặc Inox316, chúng có độ bền bỉ cao, có khả năng chống được sự ăn mòn tốt, chịu được lực va đập và áp suất cao. Rọ bơm inox chúng được lắp đặt ở vị trí dưới đáy của các đường ống hút nước, lắp đặt cho máy bơm nước.

Các loại Rọ bơm Inox
Các loại Rọ bơm Inox

Rọ bơm inox chúng hoạt động hoàn toàn tự động do lực hút của máy bơm chúng hút lưu chất lỏng di chuyển lên, đồng thời chúng cũng ngăn chặn dòng chảy của lưu chất, chảy ngược quay lại. Điểm nổi bật ở rọ bơm này đó là chúng còn có thể bảo vệ và chúng loại bỏ các loại tạp chất, cặn bẩn, hạt rắn ra bên ngoài hệ thống đường ống, giúp an toàn cho các máy bơm, cho toàn bộ hệ thống hoạt động luôn ổn định. Rọ bơm inox thường có điểm khác biệt với các loại rọ bơm gang, thép, nhựa, đồng, đó là chúng có giá thành cao hơn.

Rọ bơm Inox wonil
Rọ bơm Inox wonil

Rọ bơm inox được sản xuất trên dây truyền hiện đại các nhà máy được đặt tại các nước có ngành công nghiệp phát triển đứng đầu khu vực Đông Nam Á như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về thị trường Việt Nam với số lượng lớn, được công ty chúng tôi cung cấp và phân phối trên toàn quốc, Hàng đảm bảo về chất lượng – uy tín, chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý, chứng chỉ Co/Cq, Hỗ trợ báo giá rọ bơm inox 24/24h.

Rọ bơm Inox lắp ren
Rọ bơm Inox lắp ren

2. Thông số kỹ thuật Rọ bơm Inox

Thông tin sản phẩm Hình ảnh sản phẩm
– Kích thước (Size) Rọ bơm: DN15 – DN1000

– Vật liệu chế tác: Inox304, Inox316

– Áp suất làm việc: 16 Bar (16kg/cm2), 25 Bar (25kg/cm2)

– Nhiệt độ làm việc: 0℃ – 200℃

– Môi trường làm việc: Nước, nước đa dụng, hóa chất, nước thải..

– Kết nối: Nối ren hoặc Mặt bích

– Tiêu chuẩn mặt bích: DIN, BS PN10, PN16, ANSI, JIS 10K

– Xuất xứ: Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc

– Chế độ bảo hành 12 tháng đổi trả nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất

– Tình trạng: Hàng có sẵn

– Giấy tờ: CO~CQ đầy đủ

 

Rọ bơm Inox lắp bích
Rọ bơm Inox lắp bích

3. Cấu tạo và nguyên lý làm việc của rọ bơm Inox

3.1. Cấu tạo rọ bơm inox

Rọ bơm Inox là dòng sản phẩm được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox và chúng có cấu tạo khá đơn giản bao gồm các bộ phận chính như sau:

Cấu tạo Rọ bơm Inox
Cấu tạo Rọ bơm Inox

– Thân rọ bơm Inox: Đây là bộ phận được sử dụng để bao bọc, bảo vệ các bộ phận bên trong rọ bơm chúng được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox, được chế tạo có nhiều kiểu dáng theo từng loại và kết nối với các hệ thống đường ống theo kiểu kết nối ren, lắp bích hoặc dán keo.

– Trục van: Đây là bộ phận có nhiệm vụ như một thanh truyền động, chúng tác động đến quá trình đóng hoặc mở của rọ bơm

– Đĩa rọ bơm: Đây là bộ phận được sử dụng để đóng mở khi có lưu chất đi qua

– Lưới lọc rọ bơm Inox: Đây là bộ phận được làm bằng chất liệu Inox 304 hoặc Inox 316, chúng được sử dụng để lọc bỏ rác ở trong lưu chất giúp làm sạch lưu chất và giúp hệ thống không bị tắc nghẽn.

– Gioăng làm kín: Đây là bộ phận giúp các lưu chất không bị rò rỉ hay tràn ra bên ngoài.

Rọ bơm Inox Wonil
Rọ bơm Inox Wonil

3.2. Nguyên lý hoạt động của rọ bơm inox

Rọ bơm Inox chúng được hoạt động theo nguyên lý chảy theo một hướng duy nhất (chảy theo 1 chiều) và có khả năng chống hiện tượng chảy ngược lại. Rọ bơm Inox được kết nối với các hệ thống đường ống bằng nhiều phương pháp khác nhau như kết nối ren, lắp bích hay rán keo, khi chúng ta sử dụng thiết bị để cho lưu chất đi qua hệ thống, dòng lưu chất lỏng sẽ làm mở rọ bơm, thời điểm này thì bộ phận lưới lọc có nhiệm vụ giữ lại rác thải, chất rắn cặn lại, khi đó lượng lưu chất sạch chúng sẽ đi qua bình thường. Ngược lại khi chúng ta ngừng hoạt động của hệ thống đĩa van đóng lại chúng sẽ ngăn nước hay lưu chất quay ngược lại hệ thống lúc này van đóng sẻ ở trạng thái đóng.

4. Ưu điểm và nhược điểm rọ bơm Inox

4.1. Ưu điểm của rọ bơm Inox

Với cấu tạo bằng chất liệu inox nên rọ bơm inox chúng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 1. Rọ bơm Inox chúng được thiết kế đa dạng về kích thước lớn – nhỏ khác nhau từ DN15 – DN1000, giúp nó sử dụng phù hợp với nhiều đường ống khác nhau.
 2. Được thiết kế đa dạng về kiểu lắp đặt với đường ống như kết nối ren, lắp mặt bích hoặc dán keo, điều này giúp rọ bơm inox có thể dễ dàng kết nối với mặt kết nối của đường ống
 3. Rọ bơm Inox là thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần tác động bên ngoài vào rọ bơm.
 4. Với thiết kế bằng vật liệu Inox304, Inox316, giúp chúng có độ chắc chắn cao, bền bỉ, chịu được áp suất lớn, và làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao.
 5. Rọ bơm Inox chúng có thể hoạt động được ở nhiều điều kiện môi trường và dòng lưu chất khác nhau.
 6. Rọ bơm inox được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, giúp chúng dễ dàng lắp đặt với các đường ống, sữa chữa và bảo trì một cách linh hoạt.
 7. Có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý, chứng chỉ Co/Cq.
 8. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, tư vấn và hỗ lắp đặt sản phẩm.
Rọ bơm Inox Hàn Quốc
Rọ bơm Inox Hàn Quốc

4.2. Nhược điểm của rọ bơm Inox

Bên cạnh những ưu điểm nỗi bật thì dòng rọ bơm inox chúng vẩn còn một số điểm hạn chế như sau:

 1. Trong thời gian mà ta sử dụng rọ bơm lâu dài, chúng có thể bị rò rỉ, hoặc bị hở
 2. Rọ bơm inox có giá thành cao so vơi nhựa ghi thêm vào

5. Ứng dụng của rọ bơm Inox

Nhờ những ưu điểm vượt chội mà dòng rọ bơm inox chúng được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng thực tế của rọ bơm Inox, trong các lĩnh vực, công nghiệp, nông nghiệp, các máy móc ở phần dưới đây:

 • Ứng dụng trong các nhà máy xử lí nước thải, khu công nghiệp, nhà máy, gi đình, khu trung cư
 • Ứng dụng trong các hệ thống máy bơm nhiên liệu
 • Ứng dụng trong PCCC
 • Ứng dụng trong các hệ thống xử lí nước sạch, nhà máy lọc nước, cung cấp nước
 • Ứng dụng trong các trạm bơm tiêu úng, cấp nước
 • Ứng dụng trong tưới tiêu nông nghiệp, công nghiệp.
Rọ bơm Inox Trung Quốc
Rọ bơm Inox Trung Quốc

Lưu ý: Việc lựa chọn sản phẩm rọ bơm inox đúng với yêu cầu của hệ thống đường ống, quý khách hàng cần phải chú ý đến các thông số kỹ thuật như kích thước (Size), áp suất và nhiệt độ là việc, kiểu kết nối với đường ống, tiêu chuẩn kết nối, xuất xứ. Việc chúng ta lựa chọn rọ bơm Inox đúng với yêu cầu kỹ thuật của hệ thống điều này giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, gia tăng tuổi thọ và an toàn cho hệ thống sử dụng. Mong rằng bài viết này giúp các bạn trong quá trình chọn lựu dòng rọ bơm phù hợp nhất với hệ thống của mình.

6. Bảng giá, báo giá rọ bơm Inox?

Hiện tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại rọ bơm Inox, chúng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc, Itali và các nước G7… Đưa van về thị trường Việt Nam để cung cấp và phân phối trên Toàn Quốc. Rọ bơm Inox do công ty chúng tôi cung cấp đều đảm bảo về chất lượng chính hãng – Uy tín tuyệt đối. Chế độ bảo hành lên tới 1 Năm “1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà máy sản xuất“, đầy đủ các loại giấy tờ, cấp phép đầy đủ chứng chỉ CO~CQ. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc !

Qúy khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 0865.909.568 (Zalo) để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt báo giá rọ bơm Inox, bởi các chuyên viên kĩ thuật của công ty, sẽ đồng hành cùng quý khách lựa chọn rọ bơm inox cho tới quá trình lắp đặt đi vào vận hành. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cac thông tin về sản phẩm rọ bơm Inox như : Hình ảnh, bảng giá rọ bơm Inox, thông số kỹ thuật, bản vẽ, catalogue… Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

1 Đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rọ bơm inox
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Thuan Nguyen

   Sản phẩm bên mình thật sự rất tốt. Bên mình đã sử dụng được một thời gian dài mà chưa gặp 1 vấn đề nào, sắp tới cần mua thêm.

  Chưa có bình luận nào