Rọ bơm mặt bích

0865.909.568

– Kích thước (Size) rọ bơm mặt bích: DN15(1/2”) – DN1000(32”)

– Vật liệu chế tạo: Đồng, Nhựa, Gang, Thép, Inox.

– Áp suất làm việc: 10 Bar hoặc 16 Bar, 25 Bar

– Nhiệt độ làm việc: 0℃ – 250℃

– Làm việc trong môi rường: Nước, nước đa dụng, hóa chất, xăng, dầu,…vv

– Kiểu kết nối: Lắp mặt bích

– Tiêu chuẩn mặt bích: BS PN10, PN16, ANSI, JIS 10K, DIN

– Xuất xứ: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia

– Chế độ bảo hành: 1 Năm, đổi trả nếu hàng có lỗi do nhà sản xuất

– Giấy tờ: Chứng chỉ Co/Cq, Hóa đơn điện tử

– Tình trạng: Hàng có sẵn với số lượng lớn tại kho

– Hỗ trợ giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Mã: RBMB Danh mục:

Tìm hiểu, Rọ bơm mặt bích

Rọ bơm mặt bích chúng còn được gọi là chõ hút nhựa mặt bích, chõ bơm mặt bích, có tên gọi tiếng anh là Flange Pump Gab”, chúng được làm từ nhiềuvật liệu khác nhau như: Inox, Thép, Gang, Đồng, Nhựa, và chúng được thiết kế kiểu kết nối với đường ống bằng dạng mặt bích (lắp mặt bích). Tiêu chuẩn kết nối BS PN10, PN16, ANSI, JIS 10K, DIN, giúp chúng phù hợp với nhiều hệ thống đường ống khác nhau.

Rọ bơm mặt bích chúng thường được lắp đặt trong các đường ống, với vị trí lắp đặt ở rưới đáy của các đường ống, chúng được sử dụng nhằm mục đích để lọc và loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, sỏi, đá, vật cản, hạt rắn,… trong lưu chất lỏng đi vào rọ bơm mặt bích, giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống, máy móc hoạt động an toàn, ổn định.

Rọ bơm mặt bích ngoài nhiệm vụ giúp lọc sạch và loại bỏ tạp chất, sản phẩm rọ bơm chúng còn đóng vai trò như van một chiều giúp ngăn chặn các dòng chảy lưu chất lỏng, chảy ngược, hay tụt xuống chiều ngược lại, đồng thời chúng cũng hạn chế được hiện tượng va đập, búa nước ( thủy kính) giúp an toàn cho hệ thống, và người sử dụng.

Rọ bơm mặt bích hàn quốc
Rọ bơm mặt bích hàn quốc

Rọ bơm mặt bích chúng được sản suất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới, nhà máy được đặt tại các nước có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu Đông Nam Á như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Italia. Rọ bơm mặt bích được nhập khẩu trực tiếp về thị trường Việt Nam với đầy đủ các loại kích thước lớn nhỏ khác nhau từ DN50 đến DN1000 để cung cấp và phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp cam kết hàng chất lượng cao, chính hãng – uy tín chất lượng, đầy đủ các loại giấy tờ, chứng chỉ Co/Cq hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Rọ bơm mặt bích inox
Rọ bơm mặt bích inox

Thông số kỹ thuật rọ bơm mặt bích

Thông tin sản phẩm Hình ảnh sản phẩm
– Kích thước (Size) rọ bơm mặt bích: DN15(1/2”) – DN1000(32”)

– Vật liệu chế tạo: Đồng, Nhựa, Gang, Thép, Inox.

– Áp suất làm việc: 10 Bar hoặc 16 Bar, 25 Bar

– Nhiệt độ làm việc: 0℃ – 250℃

– Làm việc trong môi rường: Nước, nước đa dụng, hóa chất, xăng, dầu,…vv

– Kiểu kết nối: Lắp mặt bích

– Tiêu chuẩn mặt bích: BS PN10, PN16, ANSI, JIS 10K, DIN

– Xuất xứ: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia

– Chế độ bảo hành: 1 Năm, đổi trả nếu hàng có lỗi do nhà sản xuất

– Giấy tờ: Chứng chỉ Co/Cq, Hóa đơn điện tử

– Tình trạng: Hàng có sẵn với số lượng lớn tại kho

– Hỗ trợ giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Rọ bơm mặt bích gang
Rọ bơm mặt bích gang

Cấu tạo và nguyên lý làm việc rọ bơm mặt bích

Phần dưới đây mình sẽ giúp các bạn biết được Cấu tạo và nguyên lý làm việc rọ bơm mặt bích ra sao để hiểu một cách chi tiết nhất mời các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

Cấu tạo rọ bơm mặt bích

Rọ bơm mặt bích là dòng sản phẩm được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như: Inox, Gang, Đồng, thép, nhựa, và chúng có cấu tạo khá đơn giản bao gồm các bộ phận chính như sau:

Cấu tạo Rọ bơm mặt bích
Cấu tạo Rọ bơm mặt bích

– Bộ phận thân rọ bơm: đây là bộ phận được sử dụng để bao bọc, bảo vệ các bộ phận bên trong rọ bơm chúng được là từ nhiều chất liệu khác nhau như Inox, Gang, Đồng, thép, nhựa, chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng theo từng loại và kết nối với các hệ thống đường ống theo kiểu kết nối bích.

– Bộ phận trục van: Đây là bộ phận có nhiệm vụ như một thanh truyền động, chúng tác động đến quá trình đóng/mở rọ bơm nước

– Bộ phận đĩa rọ bơm: Đây là bộ phận được sử dụng để có thể điều khiển trạng thái đóng hoặc mở khi có lưu chất đi qua hệ thống

– Bộ phận lưới lọc rọ bơm: đây là bộ phận thường được làm bằng chất liệu Inox 304, Inox 316, đồng, thép, nhựa, chúng được sử dụng để lọc bỏ rác ở bên trong lưu chất lỏng, giúp làm sạch dòng lưu chất và giúp hệ thống hoạt động ổn định không bị tắc nghẽn.

– Bộ phận gioăng làm kín: đây là bộ phận giúp các lưu chất không bị rò rỉ hay tràn ra phía bên ngoài.

Rọ bơm mặt bích wonil
Rọ bơm mặt bích wonil

Nguyên lý làm việc rọ bơm mặt bích

Rọ bơm mặt bích chúng được hoạt động theo nguyên lý chảy theo một hướng duy nhất (chảy theo 1 chiều) và chúng có khả năng chống các hiện tượng chảy ngược lại. Rọ bơm mặt bích được kết nối với các hệ thống đường ống bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Dạng kết nối ren, lắp bích hoặc rán keo, khi chúng ta sử dụng rọ bơm nước và để cho dòng lưu chất lỏng đi qua hệ thống, dòng lưu chất sẽ làm mở đĩa của rọ bơm, lúc này thì bộ phận lưới lọc chúng sẽ có nhiệm vụ giữ lại rác thải, các chất rắn cặn lại, khi đó thì dòng lưu chất sạch chúng sẽ tiếp tục đi qua bình thường. Ngược lại khi chúng ta ngừng hoạt động máy bơm nước thì đĩa van chúng sẽ đóng lại chúng sẽ ngăn dòng nước hay lưu chất quay ngược lại hệ thống khi này van đóng sẻ ở trạng thái đóng.

Rọ bơm nhựa mặt bích
Rọ bơm nhựa mặt bích

Ưu điểm và nhược điểm rọ bơm mặt bích

Chúng ta cùng tìm hiều những nhược điểm và ưu điểm nỗi bật mà rọ bơm mặt bích mang lại ở phần dưới đây.

Ưu điểm rọ bơm mặt bích

Rọ bơm mặt bích chúng được là từ nhiều chất liệu khách nhau và có cấu tạo khác đơn giản nên chúng có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 1. Rọ bơm mặt bích hoạt động tự động, mà không cần tới tác động từ bên ngoài lên rọ bơm.
 2. Sản phẩm được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau từ DN50 – DN1000, giúp chúng sử dụng phù hợp với nhiều loại kích thước đường ống khác nhau.
 3. Rọ bơm mặt bích chúng được thiết kế dạng kết nối mặt bích được chèn thêm lớp cao su ở giữa hai mặt bích, giúp chúng có độ kín, chắc chắn khi làm việc và chống rò rỉ cực tốt.
 4. Rọ bơm mặt bích chúng có tác dụng giúp giảm hiện tượng búa nước, thủy kính.
 5. Được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như: Inox, Gang, Đồng, Nhựa, Thép, giúp chúng có thể sử dụng được trong nhiều môi trường và dòng lưu chất khác nhau, giúp quý khách có thể lựa chọn loại rọ bơm mặt bích phù hợp với hệ thống của mình.
 6. Rọ bơm mặt bích chúng được cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng lắp đặt, sữa chữa, bảo trì.
 7. Rọ bơm mặt bích chúng có giá thành cạnh tranh, tương đối rẽ, giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư
 8. Điểm nổi bật đó là rọ bơm mặt bích chúng có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, nên chúng có đa dạng về mẫu mã, để lựa chọn loại phù hợp nhất với hệ thống.
Rọ bơm mặt bích g7
Rọ bơm mặt bích g7

Nhược điểm rọ bơm mặt bích

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của rọ bơm mặt bích mang lại thì chúng vẩn còn một số điểm hạn chế như sau:

 1. Rọ bơm mặt bích chúng chỉ có một kiểu kết nối là dạng mặt bích, chúng chỉ có kích thước từ DN50 trở lên.
 2. Sau một thời gian sử dụng lâu năm thì chúng có thể bị rò rỉ lưu chất, chúng ta cần phải bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho nó để mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Ứng dụng của rọ bơm mặt bích

Sản phẩm rọ bơm mặt bích chúng được chế tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau nên chúng có rất nhiều ưu điểm nổi bật nhờ vậy mà nó được ứng dụng trong nhiều hệ thống đường ống khác nhau như sau:

 1. Rọ bơm mặt bích chúng được lắp đặt trong các hệ thống đường ống xử lí nước, nước sạch, nước sinh hoạt
 2. Ứng dụng trong các hệ thống đường ống xử lí nước thải, trong các hộ gia đình, nhà máy, công nghiệp
 3. Ứng dụng trong các máy bơm, trong các đường ống tại giếng khoan, giếng đào, phục vụ cho sinh hoạt, tưới tiêu.
 4. Ứng dụng trong các trạm bơm, ao hồ, mương xả, hồ chứa nước
 5. Chúng được lắp đặt trong các nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm
 6. Ứng dụng trong các môi trường làm việc có nhiệt độ cao, áp suất lớn, trong các hệ thống nước biển, nước muối.
 7. Rọ bơm mặt bích được lắp đặt trong các nhà máy sản xuất đồ uống, nước giải khát, bia rượu
 8. Rọ bơm mặt bích được lắp đặt trong các máy bơm, bồn chứa, bể chứa, thùng chứa
 9. Rọ bơm mặt bích được lắp đặt trong các nhà máy hóa chất, hóa học, bơm hút năng lượng.
Rọ bơm mặt bích lưới inox
Rọ bơm mặt bích lưới inox

Bảng giá, báo giá rọ bơm mặt bích?

Hiện tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại rọ bơm mặt bích, tất cả các sản phẩm được chế tạo từ nhiều loại chất liệu khác nhau như Inox, Gang, Đồng, Thép, Nhựa, và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu Đông Nam Á như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Itali và các nước G7… Đưa rọ bơm về thị trường Việt Nam để cung cấp và phân phối trên Toàn Quốc.

Mỗi sản phẩm rọ bơm mặt bích do công ty chúng tôi cung cấp đều đảm bảo về chất lượng chính hãng – Uy tín tuyệt đối. Với chế độ bảo hành lên tới 12 thánh 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà máy sản xuất, đầy đủ các loại giấy tờ, cấp phép đầy đủ chứng chỉ CO~CQ. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc !

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0865909568 (Zalo) để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt sản phẩm rọ bơm mặt bích và báo giá rọ bơm mặt bích 24/7h, bởi các chuyên viên kỹ thuật của công ty, sẽ đồng hành cùng quý khách lựa chọn Rọ bơm mặt bích cho tới quá trình lắp đặt đi vào vận hành. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cac thông tin về sản phẩm rọ bơm mặt bích như : Hình ảnh, bảng giá rọ bơm mặt bích, thông số kỹ thuật, bản vẽ, catalogue rọ bơm mặt bích… Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách.

1 Đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rọ bơm mặt bích
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Thuan Nguyen

   Sản phẩm bên mình thật sự rất tốt. Bên mình đã sử dụng được một thời gian dài mà chưa gặp 1 vấn đề nào, sắp tới cần mua thêm.

  Chưa có bình luận nào