Rọ bơm Trung Quốc

0865.909.568

– Kích thước (Size) rọ bơm Trung Quốc: DN15 – DN1000

– Vật liệu chế tạo: Đồng, Nhựa, Thép, Gang, Inox

– Áp suất làm việc: 10 Bar (10kg/cm2), 16 Bar (16kg/cm2), 25 Bar (25kg/cm2)

– Nhiệt độ làm việc: 0℃ – 250℃

– Ứng dụng trong môi trường: Nước, nước thải, xăng, dầu, hóa chất,…vv

– Dạng kết nối: Lắp mặt bích, kết nối ren hay dán keo

– Tiêu chuẩn kết nối bích: DIN, BS, ANSI, JIS

– Bảo hành: 1 Năm (Có thể 1 đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất)

– Giấy tờ: Phiếu xuất kho, hóa đơn điện tử, chứng chỉ Co/Cq

– Tình trạng: Hàng có sẵn ở kho với số lượng lớn

– Xuất xứ: Trung Quốc, China

– Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mã: RBTQ Danh mục:

Giới thiệu, rọ bơm Trung Quốc

Rọ bơm Trung Quốc có tên gọi tiếng anh ”China pump basket” hay chúng còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau đó là: Rọ bơm China, Rọ hút Trung Quốc, Chõ bơm Trung Quốc, các sản phẩm này chúng đều được sản xuất tại đất nước Trung Quốc (China), được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về Công ty để có thể cung cấp, phân phối toàn quốc với giá thành rẻ nhất trong các loại Rọ bơm có thương hiệu khác hiện nay.

Rọ bơm Trung Quốc đây là một loại thiết bị công nghiệp chúng được lắp đặt trong các hệ thống đường ống mà có sử dụng các thiết bị khác nhau như: Máy bơm, máy hút, với mục đích giúp ngăn chặn và loại bỏ các cặn chất, vật rắn, cận bẩn, hạt rắn, điều này giúp làm sạch dòng lưu chất lỏng khi đi vào đường ống, tránh khỏi các tình trạng kẹt, tắc nghẽn đường ống, chúng giảm tối thiểu được sự va đập bởi dòng lưu chất gây nên hiện tượng thủy kính (búa nước), điều này giúp aan toàn cho đường ống, hệ thống sử dụng một cách trơn tru mượt mà trong quá trình vận hành.

Rọ bơm Trung Quốc chúng được thiết kế và cấu tạo bởi nhiều loại vật liệu khác nhau như là: Inox, Gang, Thép, Đồng, Nhựa. Chúng có thể hoạt động được trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, điều này giúp có đa dạng về sự lựa chọn cho khách hàng khi mua hàng. Rọ bơm trung quốc được thiết kế dạng kết nối mặt bích, nối ren hay dán keo điều này giúp chúng dễ dàng kết nối với các đường ống một cách tiện lợi, hiệu quả và chắc chắn.

Rọ bơm Trung Quốc
Rọ bơm Trung Quốc

Rọ bơm Trung Quốc chúng được chế tạo đa dạng về Size từ DN15 đến DN800 điều này giúp chúng có thể lớp đặt phù hợp cho nhiều hệ thống đường ống lớn, bé khác nhau. Rọ bơm trung quốc được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với số lượng lớn về thị trường van Việt Nam để cung cấp, phân phối trên toàn quốc với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp thì chúng đều đảm bảo về chất lượng, đầy đủ các loại giấy tờ, chứng chỉ Co/Cq. Hỗ trợ báo giá rọ bơm trung quốc 24/7h.

Thông số kỹ thuật rọ bơm Trung Quốc

Thông tin sản phẩm Hình ảnh sản phẩm
– Kích thước (Size) rọ bơm Trung Quốc: DN15 – DN1000

– Vật liệu chế tạo: Đồng, Nhựa, Thép, Gang, Inox

– Áp suất làm việc: 10 Bar (10kg/cm2), 16 Bar (16kg/cm2), 25 Bar (25kg/cm2)

– Nhiệt độ làm việc: 0℃ – 250℃

– Ứng dụng trong môi trường: Nước, nước thải, xăng, dầu, hóa chất,…vv

– Dạng kết nối: Lắp mặt bích, kết nối ren hay dán keo

– Tiêu chuẩn kết nối bích: DIN, BS, ANSI, JIS

– Bảo hành: 1 Năm (Có thể 1 đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất)

– Giấy tờ: Phiếu xuất kho, hóa đơn điện tử, chứng chỉ Co/Cq

– Tình trạng: Hàng có sẵn ở kho với số lượng lớn

– Xuất xứ: Trung Quốc, China

– Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Rọ bơm Inox Trung Quốc
Rọ bơm Inox Trung Quốc

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của rọ bơm Trung Quốc

Tuy ở trên chúng tôi liệt kê khá đa dạng về chủng loại cũng như chất liệu chế tác rọ hút trung quốc. Tuy đa dạng nhưng cấu tạo và hoạt động của rọ bơm chúng đều tương tự nhau.

Cấu tạo rọ hút Trung Quốc.

Rọ bơm Trung Quốc là sự kết hợp hoàn hảo của các chi tiết khác nhau. Tương tự như các dòng rọ bơm khác nói chung. Bao gồm các bộ phận chính như sau:

Cấu tạo Rọ bơm Trung Quốc
Cấu tạo Rọ bơm Trung Quốc

– Bộ phận thân van : Đây là bộ phận được chế tạo theo dạng đúc nguyên khối, chúng được chế tạo bởi nhiều loại vật liệu như: Gang, inox hoặc nhựa, nó cũng là bộ phận chịu lực chính cho van, chúng cũng giúp liên kết các bộ phận khác của van lại với nhau để có thể tạo nên rọ bơm trung quốc hoàn chỉnh.

– Bộ phận đĩa van : Vật liệu chế tạo đĩa van chúng phụ thuộc vào vật liệu của thân van là gì. Đây là bộ phận chính giúp ngăn chặn các hiện tượng tụt áp của máy bơm.

– Bộ phận trục van : Đây là chi tiết nằm bên trong thân van, chúng giúp kết nối bộ phận thân van với bộ phận đĩa van. Điểm mấu chốt đó là đĩa van chúng có thể trượt lên, trượt xuống theo hướng của trục van để có thể thực hiện thao tác đóng/mở van.

– Bộ phận lưới lọc : Đây là bộ phận giúp ngăn chặn, loại bỏ các tạp chất, rác thải, không cho chúng đi vào bên trong hệ thống đường ống làm hỏng hóc máy bơm nước cũng như các loại van được lắp đặt trên cùng một hệ thống. Bộ phận lưới lọc kết nối với thân van thông qua các bulong hoặc đai ốc.

Ngoài ra thì chúng còn một số chi tiết quan trọng khác như bulong, đai ốc, gioăng làm kín.

Nguyên lý hoạt động của van rọ hút Trung Quốc.

Rọ bơm trung quốc chúng có nguyên lý hoạt động giống như dòng van 1 chiều. Ban đầu thì van sẽ ở trạng thái đóng hoàn toàn. Đĩa van chúng được ép lại với ghế van thông qua trọng lượng của đĩa van do lắp đặt theo hướng thẳng đứng. Khi máy bơm nước hoạt động chúng sẽ tạo lực hút để hút dòng lưu chất lên trên hệ thống đường ống. Lúc này áp lực của dòng lưu chất dưới bể chúng sẽ ép đĩa van di chuyển lên và tạo ra khe hở cho dòng lưu chất di chuyển vào hệ thống đường ống. Bộ phận lưới lọc chúng sẽ có tác dụng giúp loại bỏ những rác thải, tạp chất có kích thước lớn hơn lỗ thoát nước.

Khi máy bơm nước chúng ngừng hoạt động. Lực hút sẽ bị mất đi và dòng lưu chất tồn tại giữa máy bơm nước và rọ bơm sẽ tạo ra áp lực ngược lại với bộ phận đĩa van theo nguyên lý trọng lượng riêng của vật chất. Dòng lưu chất chúng kèm theo trọng lực đĩa van sẽ ép chặt bộ phận đĩa van lại ngăn không cho phép lưu chất di chuyền ngược về bể chứa. Và cứ như thế cho đến khi các chu trình hoạt động tiếp theo của hệ thống được vận hành.

Rọ bơm Thép Trung Quốc
Rọ bơm Thép Trung Quốc

Ưu điểm và nhược điểm của rọ bơm Trung Quốc

Ưu điểm của rọ bơm Trung Quốc

 1. Rọ bơm Trung Quốc thường có giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư
 2. Rọ bơm Trung Quốc chúng có thể lắp đặt cùng một hệ thống với các loại van khác nhau
 3. Chúng hoạt động đóng mở hoàn toàn tự động, nhờ vào áp suất, lực hút của máy bơm nước.
 4. Rọ bơm Trung Quốc có thể hạn chế hiện tượng búa nước, giúp tối ưu các tác nhân gây hư hỏng.
 5. Chúng được thiết kế đơn giản, giúp dễ dàng lắp đặt, sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng.
 6. Thiết kế đa dạng về kiểu kết nối, lắp mặt bích, kết nối ren, dán keo, điều này giúp ta có thể dễ dàng kết nối với đường ống
 7. Có khả năng loại bỏ các tạp chất bên trong dòng lưu chất một cách dễ dàng, ngăn chặn các dòng chảy, chảy ngược chiều lại bể chứa hay bồn chứa.
 8. Rọ bơm trung quốc được thiết kế đa dạng, với size khác nhau từ DN15 – DN800, điều này giúp chúng sử dụng phù hợp với nhiều hệ thống đường ống lớn, bé hiện nay.
Rọ bơm Nhựa Trung Quốc
Rọ bơm Nhựa Trung Quốc

Nhược điểm của rọ bơm Trung Quốc

Bên cạnh những ưu điểm vượt chội của rọ bơm Trung Quốc mang lại thì chúng vẫn còn có một số điểm hạn chế sau:

 1. Sau một thời gian sử dụng lâu dài thì rọ bơm trung quốc có thể bị rò rỉ, nên chúng cần được bảo trì, bảo dưỡng để có thể mang lại hiệu quả khi sử dụng.
 2. Rọ bơm không làm việc được trong các dòng lưu chất dạng kết dính, đậm đặc.

Ứng dụng rọ bơm Trung Quốc

Đúng như cái tên của van đó là rọ bơm, van chân hay van đáy. Đây là dòng van được lắp đặt ở vị trí cuối cùng của hệ thống đường ống. Chúng thường được chôn ngầm hoặc nằm bên trong bể chứa nước. Chính vì vậy mà chúng ta thường ít nhìn thấy dòng van này ở bên ngoài. Tuy nhiên chắc chắn 100% là các hệ thống có máy bơm nước chúng đều phải sử dụng rọ bơm nước và van 1 chiều. Van được ứng dụng cụ thể trong các hệ thống sau đây:

 1. Ứng dụng lắp đặt trong các nhà máy hóa chất, hóa học
 2. Ro bơm trung quốc được lắp đặt trong các hệ thống PCCC
 3. Ứng dụng trong các hệ thống đường ống dẫn nước hay dẫn hóa chất
 4. Ứng dụng lắp đặt trong các nhà máy chế biến dược phẩm, thực phẩm
 5. Ứng dụng trong các hệ thống chứ máy bơm nước trong giếng khoan, ao hồ, giếng đào,…vv
 6. Ro bơm trung quốc được lắp đặt trong các hệ thống tưới tiêu nông nghiệp
 7. Rọ bơm Trung Quốc chúng được lắp đặt trong các hệ thống xử lí nước, nước sinh hoạt
 8. Được lắp đựat trong các máy bơm trạm bơm, cấp nước, tiêu úng, nước ngậm, nước mặn.
 9. Được lắp đặt trong các hệ thống xử lí nước thải, của các tòa nhà, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp.
Rọ bơm gang dẻo Trung Quốc
Rọ bơm gang dẻo Trung Quốc

– Lưu ý: Việc chúng ta lựa chọn đúng dòng rọ bơm Trung Quốc đúng với yêu cầu kỹ thuật đề ra chúng sẽ quyết định đến sự thành công của toàn bộ hệ thống đường ống lắp đặt, vì vậy quý khách hàng cần chú ý đến các yêu cầu thông số kỹ thuật sau để có thể bảo đảm được sự thành công nhất của hệ thống như: Vật liệu chế tác, áp lực làm việc, kiểu nối với đường ống, tiêu chuẩn kết nối, nhiệt độ làm việc, môi trường sử dụng, kích thước và xuất xứ là điều vô cùng qua trọng, hàng phải đúng hãng, đúng hàng chất lượng cao tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

Các dòng rọ bơm Trung Quốc được sử dụng phổ biến hiện nay

– Rọ bơm China

– Luppe Trung Quốc

– Rọ Bơm Trung Quốc

– Rọ hút Trung Quốc

– Rọ Bơm Trung Quốc Đồng

– Rọ Bơm Trung Quốc Nhựa

– Rọ Bơm Trung Quốc Inox

– Rọ Bơm Trung Quốc Gang

– Rọ Bơm Trung Quốc Thép

– Rọ Bơm Trung Quốc Lắp bích

– Rọ Bơm Trung Quốc Nối ren

– Rọ bơm liala Trung Quốc

– Rọ hút nước Trung Quốc

– Rọ hút máy bơm Trung Quốc

– Chõm bơm Trung Quốc

Rọ bơm Gang Trung Quốc
Rọ bơm Gang Trung Quốc

Bảng giá, báo giá rọ bơm trung quốc?

Hiện tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại rọ bơm trung quốc, sản phẩm được sản xuất trên giây truyền hiện đại tại đất nước Trung Quốc và được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và đưa van về thị trường Việt Nam để cung cấp và phân phối trên Toàn Quốc. Rọ bơm trung quốc do công ty chúng tôi cung cấp thì chúng đều đảm bảo về chất lượng chính hãng – Uy tín tuyệt đối. Ưu đãi 1 đổi 1 nếu hàng có lỗi do nhà máy sản xuất (Bảo hành 12 tháng), đầy đủ các loại giấy tờ, cấp phép đầy đủ chứng chỉ CO~CQ. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc !

Qúy khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0865.909.568 (Zalo) để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt sản phẩm rọ bơm trung quốc và báo giá rọ bơm trung quốc 24/7h, bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty, sẽ đồng hành cùng quý khách lựa chọn rọ bơm trung quốc cho tới quá trình lắp đặt đi vào vận hành. Ngoài ra thì chúng tôi còn cung cấp các thông tin về sản phẩm rọ bơm trung quốc như : Hình ảnh, bảng giá rọ bơm trung quốc, thông số kỹ thuật, bản vẽ, catalogue rọ bơm Trung Quốc…vv

1 Đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rọ bơm Trung Quốc
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Thuan Nguyen

   Sản phẩm bên mình thật sự rất tốt. Bên mình đã sử dụng được một thời gian dài mà chưa gặp 1 vấn đề nào, sắp tới cần mua thêm.

  Chưa có bình luận nào