Rọ bơm Nhật Bản

0865.909.568

– Kích thước (Size) rọ bơm Nhật Bản: DN15 – DN1000

– Vật liệu chế tác: Inox, Gang, Thép, Đồng, Nhựa

– Áp lực làm việc: PN10 (10 Bar), PN16 (16 Bar), PN25 (25 Bar)

– Nhiệt độ làm việc: 0℃ – 250℃

– Dạng kết nối: Lắp mặt bích, nối ren, dán keo

– Tiêu chuẩn kết nối mặt bích: JIS, ANSI, BS, DIN

– Ứng dụng trong môi trường: Nước, nước thải, xăng, dầu, hóa chất,…vv

– Bảo hành: 12 tháng ( ưu đãi đổi trả 1:1 nếu hàng có lỗi do nhà sản xuất )

– Giấy tờ: Chứng chỉ CO/CQ, Hóa đơn điện tử

– Tình trạng: Hàng có sẵn tại kho

– Xuất xứ: Nhật Bản, Japan

– Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mã: RBNB Danh mục:

Giới thiệu, rọ bơm Nhật Bản là gì?

Rọ bơm Nhật Bản hay chúng còn được gọi là rọ bơm Japan, rọ hút Nhật Bản, chõ bơm Nhật Bản, chõ hút Nhật Bản, có tên gọi tiếng anh là “Japanese pump basket”, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Nhật Bản về Việt Nam để cung cấp và phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm được lắp đặt trong các hệ thống đường ống khác nhau, ở vị trí đầu cuối của đường ống. Tác dụng chính của rọ bơm đó là loại bỏ các tạp chất cặn bẩn, rác thải, vật rắn, hạt rắn… Giúp làm sạch dòng lưu chất lỏng, và có khả năng chống các hiện tượng va đập thủy kính, điều này giúp bảo vệ toàn hệ thống hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả, kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị được lắp trên cùng hệ thống.

Rọ bơm Japan chúng được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: Inox, Gang, Đồng, Nhựa, Thép, nó có thể hoạt động được với nhiều môi trường làm việc khác nhau như: nước, nước thải, xăng, dầu, hóa chất… Bên cạnh đó thì rọ bơm nhật bản chúng còn được thiết kế đa dạng về kiểu kết nối như: Lắp mặt bích, nối ren và dán keo, giúp chúng tiện lợi cho việc lắp đặt, sữa chữa, bảo trì, bão dưỡng khi hệ thống gặp sự cố.

Các loại rọ bơm Nhật Bản

Rọ bơm Nhật Bản được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại đất nước Nhật Bản. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về thị trường Việt Nam với số lượng lớn, đầy đủ các loại kích thước khác nhau từ DN15 cho đến DN1000 giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho hệ thống của mình. Tất cả các dòng Rọ bơm Nhật Bản do công ty chúng tôi cung cấp và phân phối đều cam kết về chất lượng tốt, đầu đủ các loại giấy tờ, chứng chỉ Co/Cq và chế độ bảo hành 12 tháng, hỗ trợ báo giá rọ bơm Nhật bản 24/24h.

Thông số kĩ thuật của rọ bơm Nhật Bản

Thông tin sản phẩm Hình ảnh sản phẩm
– Kích thước (Size) rọ bơm Nhật Bản: DN15 – DN1000

– Vật liệu chế tác: Inox, Gang, Thép, Đồng, Nhựa

– Áp lực làm việc: PN10 (10 Bar), PN16 (16 Bar), PN25 (25 Bar)

– Nhiệt độ làm việc: 0℃ – 250℃

– Dạng kết nối: Lắp mặt bích, nối ren, dán keo

– Tiêu chuẩn kết nối mặt bích: JIS, ANSI, BS, DIN

– Ứng dụng trong môi trường: Nước, nước thải, xăng, dầu, hóa chất,…vv

– Bảo hành: 12 tháng ( ưu đãi đổi trả 1:1 nếu hàng có lỗi do nhà sản xuất )

– Giấy tờ: Chứng chỉ CO/CQ, Hóa đơn điện tử

– Tình trạng: Hàng có sẵn tại kho

– Xuất xứ: Nhật Bản, Japan

– Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

 rọ bơm Inox Nhật Bản

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của rọ bơm Nhật Bản

Cấu tạo của rọ bơm Nhật Bản

Rọ bơm Nhật Bản nó được cấu tạo khá đơn giản, chúng bao gồm các bộ phận chính như sau:

 1. Bộ phận thân rọ bơm
 2. Bộ phận đĩa van
 3. Bộ phận lưới lọc
 4. Bộ phận gioăng làm kín

Cấu tạo rọ bơm Nhật Bản

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về từng bộ phận của rọ bơm Nhật Bản ở bài viết dưới đây:

– Bộ phận thân rọ bơm Nhật Bản: Đây là bộ phận được thiết kế có hình ống tròn rỗng bên trong, chúng được làm từ nhiều loại vật liệu như: Inox, Thép, Gang, Đồng, Nhựa. Thân rọ bơm nó được thiết kế dựa trên sự kết hợp của loại van một chiều và bộ phận lưới lọc rác. Đây cũng là bộ phận giúp liên kết các bộ phận khác của rọ bơm lại với nhau để có thể tạo nên rọ bơm nhật bản hoàn chỉnh.

– Bộ phận đĩa van: Đây là bộ phận được gọi là cánh van, chúng có tác dụng giúp ngăn chặn dòng chảy hoặc mở cho dòng chảy đi qua. Chúng thường được làm cùng với vật liệu thân van và bộ phận đĩa van có chất liệu tương tự.

– Bộ phận lọc rác: Đây là bộ phận được chế tạo dạng lưới có lỗ lớn hoặc lỗ nhỏ điều này tùy thuộc vào từng loại ro bơm và từng loại kích thước khác nhau, lưới lọc rác chúng cũng được sản suất từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: Thép, gang, inox.

– Bộ phận làm kín: Chúng còn có tên gọi khác là gioăng làm kín, và thường được chế tạo bằng chất liệu cao su EPDM hoặc Teflon, PTFE. Chức năng chính của gioăng làm kín đó là bịt kín các điểm liên kết, ngăn chặn rò rì dòng lưu chấy chảy ra bên ngoài đường ống.

Nguyên lý làm việc của rọ bơm Nhật Bản

Rọ bơm Nhật Bản chúng được hoạt động theo nguyên lý chảy theo một hướng duy nhất (chảy theo 1 chiều) và chúng có khả năng chống các hiện tượng chảy ngược lại. Rọ bơm Nhật Bản được kết nối với các hệ thống đường ống bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Lắp bích, kết nối ren, hay rán keo. Khi chúng ta sử dụng thiết bị để cho phép dòng lưu chất đi qua hệ thống, dòng lưu chất sẽ làm mở rọ bơm nước, lúc này thì bộ phận lưới lọc chúng có nhiệm vụ giúp giữ lại rác thải, chất rắn cặn lại, khi đó dòng lưu chất sạch chúng sẽ đi qua hệ thống bình thường. Ngược lại thì khi chúng ta ngừng hoạt động, bộ phận đĩa van chúng sẽ đóng lại, ngăn nước hay dòng lưu chất lỏng quay ngược lại hệ thống lúc này van đóng sẻ ở trạng thái đóng.

Ưu điểm và nhược điểm của rọ bơm Nhật Bản

Chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm mà rọ bơm Nhật Bản mang lại ở bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm rọ bơm Nhật Bản

Rọ bơm nhật bản được thiết kế đa dạng về kích thước và vật liệu chế tác điều này giúp chúng có khá nhiều ưu điểm nỗi bật như sau:

 1. Rọ bơm Nhật Bản được thiết kế lắp ren, nối bích và dán keo, điều này giúp tiện lợi trong quá trình lắp đặt sản phẩm.
 2. Chúng được thiết kế đa dạng, giúp dể dàng lắp đặt, sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng khi hệ thống gặp sự cố,
 3. Chúng được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, Inox, Gang, Đồng, Nhựa, Thép, điều này giúp chúng có thể hoạt động được ở nhiều môi trường làm việc khác nhau.
 4. Rọ bơm Nhật Bản chúng thường có giá thành cạnh tranh, phù hợp với giá thàng đầu tư cho các hệ thống của nhà máy lớn.
 5. Ngoài khả năng loại bỏ tạp chất cặn bẩn, thì rọ bơm Nhật Bản chúng còn có thể tối ưu hiện tượng thủy kính.
 6. Rọ bơm Nhật Bản chúng được hoạt động tự động như một dòng van một chiều, chúng cho dòng chảy đi qua, và ngăn lại lưu chất chảy ngược ra ngoài khi ngưng máy bơm hoặc máy hút.
 7. Chúng được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước (Size) lớn nhỏ khác nhau từ DN15 – DN1000, điều này giúp chúng sử dụng phù hợp với nhiều dạng đường ống khác nhau.

rọ bơm Gang Nhật Bản

Nhược điểm của rọ bơm Nhật Bản

Bên cạnh những ưu điểm vượt chội mà rọ bơm Nhật Bản mang lại thì chúng vẩn còn một số điều hạn chế như sau:

 1. Rọ bơm Nhật Bản chúng thường có giá thành cao hơn các loại, rọ bơm Trung Quốc, rọ bơm Đài Loan, rọ bơm Hàn Quốc, rọ bơm Malaysia, điều này làm chi phí đầu tư tăng cao
 2. Rọ bơm Nhật Bản khi chúng ta sử dụng với thời gian lâu dài chúng có thể bị rò rỉ lưu chất, chúng ta nên cần bảo trì, bảo dưỡng định kỳ điều này giúp kéo dài tuổi thọ của chúng.

Ứng dụng của rọ bơm Nhật Bản

Rọ bơm Nhật bản có nhiều ưu điểm nội bật nên chúng được sử dụng, lắp đặt phổi biến trong các hệ thống đường ống khác nhau như sau:

 1. Rọ bơm Nhật Bản chúng thường được lắp đặt trong các hệ thống PCCC
 2. Chúng được ứng dụng trong các hệ thống xử lí nước, nước sinh hoạt
 3. Sử dụng trong các hệ thống xử lí nước thải, trong các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, hộ gia đình, chung cư..
 4. Chúng được ứng dụng trong các hệ thống tưới tiêu nông nghiệp
 5. Sử dụng trong các hệ thống thoát nước, cấp nước
 6. Rọ bơm Nhật Bản được sử dụng trong các máy hơm, trạm bơm
 7. Chúng được ứng dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm
 8. Sử dụng trong các nhà máy sản xuất nước uống, bia rượu, nước giải khát..
 9. Sử dụng trong các nhà máy hóa học, hoa chất.

rọ bơm Nhựa Nhật Bản

– Lưu ý: Việc chúng ta lựa chọn đúng loại rọ bơm Nhật Bản đúng với yêu cầu kỹ thuật, quý khách hàng cần phải chú ý đến các thông số kỹ thuật như sau: kích thước (Size) rọ bơm, chất liệu chế tác, Dạng kết nối, áp suất làm việc, nhiệt độ làm việc, môi trường sử dụng và xuất xứ của chúng. Điều này sẽ quyết định đến sự thành công của hệ thống hay không, chúng giúp hoạt động tốt của ổn định của toàn bộ hệ thống, giúp nâng cao tuổi thọ nếu chúng ta lựa chọn rọ bơm nhật bản phù hợp.

Các loại rọ bơm Nhật Bản được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

– Rọ bơm Japan

– Luppe Nhật Bản

– Rọ Bơm Nhật Bản

– Rọ hút Nhật Bản

– Rọ Bơm Inox Nhật Bản

– Rọ Bơm Gang Nhật Bản

– Rọ Bơm Đồng Nhật Bản

– Rọ Bơm Thép Nhật Bản

– Rọ Bơm Nhựa Nhật Bản

– Rọ Bơm Nhật Bản Lắp bích

– Rọ Bơm Nhật Bản Nối ren

– Rọ hút nước Nhật Bản

– Rọ hút máy bơm Nhật Bản

– Chõm bơm Nhật Bản

rọ bơm Nhật Bản

Bảng giá, Báo giá rọ bơm Nhật Bản?

Hiện tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại rọ bơm Nhật Bản, sản phẩm được sản xuất trên giây truyền hiện đại tại đất nước Nhật Bản và được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, Đưa van về thị trường Việt Nam để cung cấp và phân phối trên Toàn Quốc. Mỗi sản phẩm rọ bơm Nhật Bản do công ty chúng tôi cung cấp đều đảm bảo về chất lượng chính hãng – Uy tín tuyệt đối. Bảo hành 1 năm “có thể 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà máy sản xuất“, đầy đủ các loại giấy tờ, cấp phép đầy đủ chứng chỉ CO~CQ. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc !

Qúy khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0865.909.568 (Zalo) hay có thể gửi yêu cầu qua Email: trongkhanh@tuanhungphat.vn để có thể được tư vấn hỗ trợ lắp đặt rọ bơm Nhật Bảnbáo giá rọ bơm Nhật Bản 24/24h, bởi các chuyên viên kỹ thuật của công ty chúng tôi, sẽ đồng hành cùng quý khách lựa chọn rọ bơm Nhật Bản cho tới quá trình lắp đặt đi vào vận hành. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thông tin về sản phẩm rọ bơm Nhật Bản như : Hình ảnh, bảng giá rọ bơm Nhật Bản, thông số kỹ thuật, bản vẽ, catalogue rọ bơm nhật bản…vv

1 Đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rọ bơm Nhật Bản
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Thuan Nguyen

   Sản phẩm bên mình thật sự rất tốt. Bên mình đã sử dụng được một thời gian dài mà chưa gặp 1 vấn đề nào, sắp tới cần mua thêm.

  Chưa có bình luận nào