Catalogue Bộ điều khiển khí nén

Ctalogue bộ điều khiển khí nén

“Catalogue Bộ điều khiển khí nén” Bộ điều khiển khí nén hay còn được gọi là động cơ khí nén, đây là bộ phận chủ chốt được sử dụng để điều khiển các dòng van cơ, cũng như chúng là một bộ phận quan trọng nhất vì nó chính là xy lanhtạo ra lực momen xoắn để có thể giúp phần van cơ hoạt động một cách tốt nhất. Mỗi một momen xoắn thì chúng tương đương với một lực mở khác nhau và được lắp với một loại van có kích cỡ phù hợp nhất. Thông thường khi chúng ta sử dụng bộ điều khiển khiển khí nén hay sử dụng van điều khiển khí nén thì chúng ta cần phải có Catalogue để được được thông số chính xác nhất.

Bộ điều khiển khí nén haitima – Đài Loan

Đây là bộ điều khiển khí nén haitima được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan. Chúng có 2 loại điều khiển đó là tác động đơn và tác động kép. Dòng sản phẩm này chúng thường được sử dụng để lắp đặt với các dòng van cơ như: Van bướm điều khiển khí nén, van bi, van dao,… Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ Co/Cq chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Bộ điều khiển khí nén haitima

Bộ điều khiển khí nén Kosaplus – Hàn Quốc

Sản phẩm bộ điều khiển khí nén kosaplus có xuất xứ tại Hàn Quốc là một trong những các nước có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu Đông Nam Á. Bộ điều khiển khí nén kosaplus là một sản phẩm thường được lắp đặt với các phần van cơ ví dụ như: Van bi điều khiển khí nén, van dao, van bướm, van cầu,…

Bộ điều khiển khí nén có 2 dạng hoạt động đó là tác động đơn, tác động kép hoặc chúng còn có thể điều khiển đóng mở theo từng góc độ khi lắp thêm bộ YT1000 vào chúng. Sản phẩm đầy đủ các loại giấy tờ, chứng chỉ Co/Cq, giấy chứng nhận độc quyền trên thị trường Việt Nam.

Bộ điều khiển khí nén kosaplus

Catalogue bộ điều khiển khí nén

Các bạn có thể tải catalogue bộ điều khiển khí nén về máy của mình hoặc xem trực tiếp: catalogue-bo-dieu-khien-khi-nen.pd

catalogue bộ điều khiển khí néncatalogue bộ điều khiển khí nén

Thông số kỹ thuật bộ điều khiển khí nén.

  • Chất liệu: Hợp kim
  • Áp suất khí nén để đóng mở van: 0 – 8 Bar
  • Tiêu chuẩn chống ẩm: IP67
  • Cơ chế đóng mở van: Xoay
  • Góc mở van: từ 0 đến 90 độ
  • Môi trường làm việc: Nước, khí, hóa chất,…
  • Thương hiệu: Kosaplus – Haitima
  • Xuất xứ: Hàn Quốc – Đài Loan
  • Nhiệt độ làm việc: Từ -10 đến 200 độ C
  • Chế độ bảo hành lên đến 15 tháng

Thông qua bài viết trên mong rằng nó sẽ giúp ích đến các bạn trong việc trọn lựa bộ điều khiển khí nén phù hợp nhất cho hệ thống đường ống cũng như phù hợp với phần van đang cần lắp đặt cùng chúng. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ, Xin cảm ơn.

Nếu các bạn vẩn đang còn phân vân chưa biết trọn loại bộ điều khiển khí nén nào phù hợp có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.