banner_htp.

Catalogue bộ điều khiển điện haitima

Công Ty Tuấn Hưng Phát là nhà phân phối độc quyền của hãng Haitima Đài Loan tại Việt Nam đi đầu trong nghành công nghiệp tự động. Các sản phẩm cảu chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các dòng điều khiển điện đầy đủ kích thước, đa dạng chủng loại, ưu điểm về công suất lớn, model động cơ và độ bền cao. Để quý khách có cái nhìn rõ hơn về bộ điều khiển điện Haitima xin mời cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sai đây.

Catalogue bộ điều khiển điện Haitima - Đài Loan

Giới thiệu bộ điều khiển điện Haitima - Đài Loan

Bộ điều khiển điện là là mộ thiết bị tự động được gắn lên các thân của van bướm, van bi, van cầu. Bộ điều khiển hay còn được gọi là mô tơ điện, chức năng của nó là điều khiển để van Mở/Đóng điều tiết lưu lượng chất lỏng đi qua van. Với nguồn điện là chính 220V, có thể 24V hoặc 380V phù hợp với điện áp tại Việt Nam. Nhiệm vụ của bộ điện này là khi cấp năng lượng điện vào động cơ của nó sẽ chuyển động tạo ra lực xoay tác động trực tiếp lên trục van, giúp van xoay và đó là quá trình Mở/Đóng cho van.

- Bộ điều khiển điện Haitima - Đài Loan gồm có 2 loại chính: Đó là Bộ điều khiển ON/OFF và Bộ điều khiển tuyến tính. Vậy 2 bộ điều khiển trên là gì? Mời quý khách hàng xem qua:

- Động cơ điện của Haitima chủ yếu được ứng dụng khí lắp vào các loại van bướm và bi. Để quý khách nắm rõ hơn xin vui lòng xem qua: 

- Động cơ điện được lắp đặt với các loại van có kích thước bé từ DN15 đến các kích thước lớn lên tơi DN500
- Động cơ hoạt động bằng nguồn điện 220VAC, 24DC, 380V..
- Động cơ đạt tiêu chuẩn IP67

Hình ảnh bộ điều khiển điện Haitima - Đài Loan

yoshitake_valves
pn_2
pn_1
leser_logo
kitz_valves_logo
pn_1
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

Địa chỉ: Số 25, Liền Kề 13, Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

VP Phía Nam: 117, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã số thuế: 0103463024

STK: 111 249 195 680 14 - Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam CN Hà Nội

Emailtrongkhanh@tuanhungphat.vn

Hotline: 0865909568

NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI
1