Hiển thị tất cả 19 kết quả

0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568
0865.909.568

1. Giới thiệu, Van bi điều khiển điện là gì?

Van bi điều khiển điện còn có tên gọi tiếng anh là Electric control ball valve, đây là thiết bị dùng để Đóng/Mở hoặc điều tiết dòng chảy của các lưu chất lỏng, khí nén, hơi nóng khi chảy qua thân van. Chúng có thể hoạt động được ở nhiều môi trường khác nhau như: nước, khí, nước thải, hóa chất, xăng dầu, nước nóng… Van bi điều khiển điện là dòng van sử dụng dòng điện áp 24V, 220V hay 380V để hoạt động và điều khiển mô tơ đóng /mở. Có thể đóng và ngắt điện khi hết 1 hành trình đảm bảo nguồn không bị ngâm nguồn điện trong bộ điều khiển, chúng giúp tăng tuổi thọ cho van.

Van bi điều khiển điện đây là dòng van 2 chiều chúng được cấu tạo bên trong là một quả bi được làm từ chất liệu Inox khoan lỗ xuyên tâm, lỗ có hình trụ. Chúng được liên kế với trục van tiếp theo là kết nối với bộ điều khiển điện để hoạt động trạng thái Đóng/Mở van. Van bi điều khiển điện chúng có thể gửi tín hiệu đến tủ PLC để điều khiển được van từ xa và được ứng dụng, rộng rãi trong các ngành công nghiệp, lĩnh lực, nước đa dạng, hóa chất, khi, gas, hơi nóng …

Van bi điều khiển điện
Van bi điều khiển điện

Công ty chúng tôi hiện nay chuyên cung cấp hai dạng van bi điều khiển điện như sau: van bi điều khiển điện ON/OFF và van bi điều khiển điện Tuyến Tính.

 • Van bi điều khiển điện ON/OFF: có tên gọi tiến anh là Ball valve electric control ON/OFF đây là dòng van được điều khiển thông thường, sử dụng đơn giản hoạt động ở hai chế độ Đóng/Mở hoàn toàn, tức là khi được van được cấp nguồn điện vào bộ chuyển động điện khi đó van hoạt động theo 1 hành trình Đóng hoàn toàn 100%  và ngược lại khi mở cũng mở hoàn toàn 100%. Van không có chức năng đóng mở theo góc, điều tiết dòng chảy to nhỏ như van bi điều khiển Tuyến Tính
 • Van bi điều khiển điện Tuyến Tính: chúng có tên gọi tiếng anh là Linear Electric Control Ball Valve đây là dòng van có thể điểu khiển Đóng/Mở theo các góc khác nhau cho phép lưu chất đi qua với lưu lượng to – nhỏ tùy ý người vận hành cài đặt. Thông thường van được thiết kế bộ điều khiển bởi tín hiệu 4mA – 20mA để làm nhiệm vụ thu nhận tín hiệu.
 • Van bi điều khiển điện chúng còn có một số dòng van bi tuyến tính được hiển thị góc mở trên mà hình ( LCD, trên bộ điều khiển ).
Van bi 3 mảnh điều khiển điện
Van bi 3 mảnh điều khiển điện

2. Thông số kỹ thuật van bi điều khiển điện

 • Kích thước van: DN15 – DN300
 • Vật liệu thân: Inox304, Inox316, Gang, Thép, Nhựa PVC, UPVC, CPVC…
 • Điện áp sử dụng: 24V, 220V , 380V
 • Vật liệu bi: Inox304, Inox316, Gang
 • Tiêu chuẩn: DIN, JIS, ANSI, BS, IP65, IP67
 • Vật liệu gioăng làm kín: cao su, Teflon ,PTFE
 • Áp lực: PN10, PN25, PN40
 • Môi trường làm việc : nước, khí, Gas, hóa chất, xăng dầu, nước thải, …
 • Nhiệt độ làm việc : -10 đến 300 độ C
 • Kiểu hoạt động : ON/OFF hoặc Tuyến Tính
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, G7,…
 • Kết nối : Lắp ren, lắp mặt bích, Rắc co.
 • Thương hiệu : Kosaplus, Haitima, taiwan, Japan …
 • Bảo hành : 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất
Van bi điều khiển điện kosaplus - Hàn Quốc
Van bi điều khiển điện kosaplus – Hàn Quốc

3. Cấu tạo của van bi điều khiển điện

Van bi điều khiển điện chúng có cấu tạo khá đơn giản, được cấu tạo từ 2 bộ phận chính như sau:

 • Bộ phận van bi cơ
 • Phần bộ điều khiển điện
Van bi 3PC điều khiển điện
Van bi 3PC điều khiển điện

3.1. Bộ phận van bi cơ

Phần van bi cơ đây là phần được tiếp xúc trực tiếp với các lưu chất lỏng trong đường ống, Thông thường thì chúng được làm từ chất liệu Inox, Nhựa… Và chúng được cấu tạo với các dạng khác nhau như: Van bi dạng 2 thân, van bi dạng 3 thân, van bi dạng kẹp, van bi 2 cửa, van bi 3 cửa chữ L, van bi 3 cửa chữ T. Phần van bi cơ chúng được cấu tạo bởi các bộ phận liên kết tạo thành như sau:

Cấu tạo thân van bi
Cấu tạo thân van bi
 • Bộ phận thân van bi: đây là phần được cấu tạo từ các vật liệu: Inox 304, Inox316, Thép, Nhựa PVC, UPVC, CPVC.. là bộ phận chính để giúp liên kết các bộ phận khác lại với nhau tạo thành van bi hoàn chỉnh.
 • Bộ phận Bi van: chúng được cấu tạo bằng chất liệu Inox có dạng quả bi được đục lỗ xuyên tâm, lỗ có hình trụ xuyên bi. Bi được làm từ vật liệu Inox hoặc loại thép chống gỉ có độ cứng cao, và chịu được độ ăn mòn. Bi van là bộ phận được liên kết với phần trục van là bộ phận chính trong hành trình đóng/mở của van.
 • Trục van bi: phần này được làm từ chất liệu Inox, hoặc làm từ hợp kim cứng giúp chúng có khả năng chịu dược áp lực, tránh bị ăn mòn và hư hỏng là bộ phận truyền lực kết nối giữa bộ phận điều khiển và tới bộ phận bi.
 • Gioăng làm kín: gioăng làm kín chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như: cao su, Teflon, PTFE, có thể chịu lực và các vật dẻo mềm, chúng có nhiệm vụ làm kín cho Trục Bi tránh bị dò rỉ lưu chất, hơi, khí nóng, ra bên ngoài khi chúng ta thực hiện đóng mở van.

3.2. Phần bộ điều khiển điện

Đây là bộ phần quan trọng nhất của van bi điều khiển điện, dòng van này được cấu tạo có vỏ làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, và được phủ thêm lớp sơn POXY tăng chức năng bền bỉ, chống thấm, chống nước, chống rỉ. Bộ điều khiển điện có hai dạng điều khiển hoạt động đóng/mở van khác nhau, cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 phần ở bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo bộ điều khiển điện
Cấu tạo bộ điều khiển điện

a. Bộ điều khiển điện On/Off: ( đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn )

– Bộ điều khiển điện on/off đây là bộ phận được lập trình chỉ cho phép mô tơ điện quay theo 1 hành trình và tự động ngắt điện khi hết hành trình. Khi chúng ta kết nối dây chung (2) và dây mở (4) mô tơ quay góc 90 độ, khi đó van bi mở hoàn toàn đồng thời ngắt điện. Khi kết nối dây chung (2) và dây mở (5) mô tơ quay ngược lại góc 90 độ, khi đó van bi đóng hoàn toàn đồng thời ngắt điện.

– Mời các bạn xem hình ảnh đấu nối của bộ điều khiển điện On/Off

Bảng mạch mô tơ điện on/off Kosaplus
Bảng mạch mô tơ điện on/off Kosaplus

b. Bộ điều khiển điện tuyến tín: đóng mở theo góc khác nhau ( với bộ tín hiệu 4 – 20Ma )

– Bộ điều khiển điện tuyến tính là dòng van được thiết kế nhận tín hiệu điện từ 4 ~ 20 mA đã thiết lập sẵn trong bộ điều khiển điện, chúng ta kết nối dây điện nguồn và dây điện tín hiệu để điều chỉnh van đóng mở theo từng góc độ khác nhau. Khi ta kết nối dây chung (2) và (3) là điện nguồn 24V, 220V, 380V. Điện tín hiệu 4~20 mA là (4) và (5). Chúng ta điều khiển điện tín hiệu trong khoảng từ 4~20 mA thì van bi điều khiện sẽ đóng/mở theo góc tương xứng, khi chúng ta để điện tín hiệu là 4 mA khi đó van sẽ đóng hoàn toàn, khi chúng ta để điện tín hiệu là 20 mA khi đí van sẽ mở hoàn toàn.

– Mời các bạn xem hình ảnh đấu nối của bộ điều khiển điện tuyến tính

Bảng mạch mô tơ điện tuyến tính Kosaplus
Bảng mạch mô tơ điện tuyến tính Kosaplus

*Lưu ý: Trên đây là sơ đồ đấu nối mạch điện được chúng tôi mô tả cho quý khách hàng, các bạn dễ hình dung ra cách đấu nối bảng mạch của van bi điều khiển điện. Vì mỗi thương hiệu động cơ điện chúng đều có cách đấu nối và cài đặt số khác nhau. Vì vậy để đảm bảo nhất quý khách hàng hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0865909568 (Zalo) để được hướng dẫn nếu chưa biết cách sử dụng và đấu nối mạch điện, chúng tôi hỗ trợ 24/24h.

4. Nguyên lý hoạt động van bi điều khiển điện

Nguyên lý hoạt động của dòng van bi điện điêu điện như sau: Khi van được cấp nguồn điện với điện áp từ 24V, 220V hay 380V vào bộ điều khiển điện, lúc đó mô tơ điện hoạt động chúng tạo ra lực xoắn momen được liên kế với cac bánh răng, từ đó chúng được kết nối với trục van bi. Trục van bi xoay kéo theo bi van chuyển động tạo nên hiện tượng Đóng/Mở van. Khi chạy hết 1 hành trình đóng mở thì dòng van bi điều khiển điện tự động ngắt điện. khi van quay 90 độ thì dòng điện sẽ ngắt tự do công tắc hành trình tác động lên van bi điện.

– Mời các bạn xem hình ảnh mô phỏng về nguyên lý làm việc của van bi điêu khiển điện

Nguyên lý hoạt động van bi điều khiển điện
Nguyên lý hoạt động van bi điều khiển điện

– Mời các bạn xem video thực tế cách đấu nối và nguyên lý làm việc của van bi điều khiển điện

5. Ưu điểm và nhược điểm của van bi điều khiển điện

5.1. Ưu điểm của van bi điều khiển điện

 • Van vận hành tự động chúng có thể thay thế cách vận hành thủ công của con người
 • Van được sử dụng nguồn điện áp linh động sẵn có : 24V , 220V , 380V .
 • Van được thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt, sữa chữa, vận hành, hơn nữa là không tốn không gian sử dụng.
 • Van được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu Đông Nam Á và được công ty chúng tôi phân phối độc quyền tại Việt Nam nên có giá thành rẻ.
 • Van không gây ra tiếng ồn khi hoạt động đóng/mở
 • Van bi điều khiển điện được thiết kế lắp ghép trên dây truyền hiện đại nên có thể thay thế, các bộ phận khi gặp sự cố.
 • Van có thể kết nối với hệ thống đường ống bằng nhiều khiểu khác nhau: ren, lắp co, lắp bích, hàn, …
 • Van bi điện có thể chịu được áp suất cao lên tới 40Bar
 • Van được làm từ các chất liệu tốt và được sản xuất chính hãng nên nên có tuổi thọ cao.
 • Van có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như: Nước đa dạng, hóa chất, khí, xăng dầu, hơi nóng, …
Van bi điều khiển điện tay quay
Van bi điều khiển điện tay quay

5.2. Nhược điểm của van bi điều khiển điện

Tổng quan thì dòng van bi điều khiển điện là loại van hoàn thiện, cả về chất lượng và sự uy tín, nhưng chúng cũng có một vài hạn chế sau:

 • Dòng van này chúng bị hạn chế về kích thước, kích thước lớn nhất chỉ cỡ DN300
 • Trọng lượng của van bi điện chúng nặng hơn dòng van bướm điều khiển điện
 • Khuyến cáo không nên sử dụng van bi điện trong môi trường có chất kết dính cao, và lưu chất chưa qua xử lí, có nhiều tạp chất, chúng xẽ dẫn tới hiện tượng van đóng mở không khít hoặc tắc nghẽn dòng lưu chất,…
Ứng dụng của van bi điều khiển điện
Ứng dụng của van bi điều khiển điện

6. Ứng dụng của van bi điều khiển điện

Van bi điện điều khiển điện chúng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường van, ống và được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực dưới đây:

 • Van bi điều khiển điện sử dụng trong hệ thống cung ứng nước sinh hoạt, cấp thoát nước sạch, cho các tòa nhà cao tầng, khu đô thị, trung cư, hộ dân…
 • Sử dụng van trong hệ thống xử lí nước thải của các nhà máy, khu công nghiệp, nước thải của các tòa nhà cao tầng…
 • Sử dụng van trong các trong hệ thống tưới tiêu cây trồng, nông nghiệp, trong chăn nuôi sản xuất…
 • Sử dụng van trong nhà máy sản xuất đồ uống như: Bia, rượu, nước giải khát, nước khoáng…
 • Sử dụng van trong các nhà máy xử lí hóa chất, phòng thí nghiệm, nghiên cứu hóa học, y học, khoa học….
 • Sử dụng van trong dây truyền chế biến thực phẩm, dược phẩm
 • Sử dụng van trong các nhà máy xi măng, xăng dầu…
 • Sử dụng van trong các hệ thống khí nén, khí gas, hơi nóng, lò hơi, nồi hơi, các nhà máy dệt, nhuộm…
Lắp đặt van bi điều khiển điện
Lắp đặt van bi điều khiển điện

7. Cách lắp đặt van bi điều khiển điện

7.1. Các bước chuẩn bị trước khi lắp đặt van bi điện

Trước khi bắt đầu lắp đặt van bi điều khiển điện, chúng ta cần kiểm tra xem các thông số kỹ thuật của van trên nhãn bộ truyền động có khớp với các yêu cầu cần ứng dụng không. Điều này nhằm đảm bảo van bi điện phù hợp và an toàn đối với hệ thống cần sử dụng.

Sau khi chúng ta kiểm tra các thông số kỹ thuật của van đã phù hợp với hệ thống cần lắp đặt, chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ để lắp đặt van như cờ lê, băng tan, tua vít, lục giác, dây điện, v..v… Ngoài ra thì cần chuẩn bị thêm các phụ kiện đi kèm như rắc co, kép ren đối với dòng van bi lắp ren. Hoặc bulong, ecu, long đen đối với các dòng van lắp bích. Sau đó chúng ta tiến hành lắp đặt van bi điều khiển điện vào hệ thống đường ống cần lắp đặt.

Cách lắp đặt van bi điều khiển điện
Cách lắp đặt van bi điều khiển điện

7.2. Trình tự lắp đặt van bi điều khiển điện

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị về phần lắp đặt van bi điều khiển điện như sau:

Hướng dẫn lắp đặt van bi điều khiển điện
Hướng dẫn lắp đặt van bi điều khiển điện
 1. Bước đầu tiên chúng ta cần phải đảm bảo khóa nguồn lưu chất trước khi lắp đặt van vào hệ thống. Đường ống không được chịu áp lực và bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao trước khi lắp đặt van bi điện.
 2. Cần vệ sinh sạch sẽ hệ thống đường ống, phần ren, mặt bích, trên ống trước khi lắp đặt van. Van bi điều khiển điện chúng ít bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn hơn dòng van điện từ, nhưng vẫn nên tránh các tình trạng bụi bẩn nếu có thể. Bụi bẩn chúng có thể làm tăng sự hao mòn của van khi hoạt động.
 3. Sau khi vệ sinh sạch sẽ hai phần ren, bích của ống và van bi. Ta cuốn băng tan (cao su non) hoặc sử dụng chất trám ren vào phần ren của ống. Đối với băng tan ta không nên cuốn quá dày để dễ dàng cho việc lắp đặt van bi điều khiển điện. Đối với van bi kết nối bích chúng ta sẽ đệm thêm gioang giúp chúng kín, khít khi lắp đặt với đường ống hơn.
 4. Đặt van bi điều khiển điện vào phần ren của hệ thống đường ống, sau đó dùng cờ lê siết ren dần dần vào. Siết đến khi hết ren của van bi thì dừng lại. Đối với van bi điện mặt bích chúng ta cũng đưa van vào và siết trặt các lỗ bu lông ko siết quá chặt chánh tình trạng vỡ mặt bích dẫn đến tình trạng làm rò rỉ lưu chất ra bên ngoài hệ thống.
 5. Sử dụng lục giác tháo phần nắp của bộ truyền động bằng điện được lắp trên van bi cơ.
 6. Tiến hành đấu nối dây điện theo sơ đồ mạch điện của bộ truyền động. Test thử hoạt động của van sau khi test van hoạt động bình thường chúng ta cần đó đóng nắp của bộ truyền động lại.
Sơ đồ mạch điện van bi điều khiển điện
Sơ đồ mạch điện van bi điều khiển điện

Như chúng ta đã thấy hình ảnh trên là sơ đồ mạch điện, có 9 cổng để kết nối từ 2 đến 10. Cổng 2,3,4 sử dụng để cung cấp nguồn điện cho motor điện. Cổng 2-3 chúng được quy ước để hoạt động van từ chiều đóng sang mở. Cổng 3-4 được quy ước để hoạt động van từ chiều mở sang đóng. Cổng 5 và 6 là cổng để đấu nguồn điện của đèn ở tủ điều khiển PLC. Còn cổng 7, 8, 9 là cổng để đưa tín hiệu xung về trung tâm điều khiển. Nếu các bạn vẩn chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0865909568 (Zalo) để được chúng tôi tư vấn và chỉ dẫn về các đấu nối mạch điện một cách chi tiết nhất.

8. Các loại van bi điều khiển điện được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

8.1. Van bi điều khiển điện tuyến tính

Van bi điều khiển điện tuyến tính

Thông số kĩ thuật

Kích thước van : DN15 – DN300

Vật liệu van : Inox 304 , Inox316 , Thép , Nhựa PVC, UPVC , CPVC…

Vật liệu bi : SUS304, SUS316

Kết nối : lắp bích : lắp ren , rắc co

Kiểu hoạt động : ON/OFF hoặc tuyến tính

Vật liệu Trục van : Inox 304

Vật liệu gioăng làm kín : cao su PTFE , Teflon

Áp xuất : PN10 , PN16 , PN25

Nhiệt độ làm việc : – 10độ C – 200 độ C

Môi trường làm việc : nước , khí , hóa chất , xăng dầu , nước thải …

Tiêu chuẩn : IP67 , DIN , ANSI , BS

Dải điện áp : 24V, 220V , 380V

Chế độ hàng : luôn có sẵn

Xuất xứ : Đài Loan , Hàn Quốc , Nhật Bản , Trung Quốc …

Bảo hành : 12 tháng 1 đổi 1 nếu báo lỗi từ nhà sản xuất.

Hình ảnh sản phẩm

Van bi điều khiển điện tuyến tính
Van bi điều khiển điện tuyến tính

8.2. Van bi điều khiển điện On/Off

Van bi điều khiển điện On/Off

Thông số kĩ thuật

Van có kích cỡ : DN15 – DN200

Chất liệu Thân van : Inox , Gang , Nhựa , thép

Chất liệu bộ khí : hợp kim nhôm cao cập

Chất liệu bi van : Inox 304

Chất liệu gioăng làm kín : cao su , PTFE , Teflon

Điện áp hoạt động : 24V , 220V , 380V

Áp lực : 10bar , 16bar , 25bar

Nhiệt độ chịu nhiệt : -10 độ C – 200 độ C

Kiểu hoạt động : ON/OFF ( Đóng/mở hoàn toàn )

Tín hiệu : 4 – 20mA

Kiểu kết nối : lắp bích , lắp co , lắp ren clamp vi sinh …

Môi trường sử dụng : nước , hóa chất , xăng dầu , khí , Gas, nước thải ..

Tiêu chuẩn : DIN , BS , JIS ,ANSI

Chế độ hành : 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Giấy tờ : đầy đủ .

Xuất xứ : Đài Loan , Trung Quốc , Hàn Quốc, Nhật Bản …

Hình ảnh sản phẩm

Van bi điều khiển điện On/Off
Van bi điều khiển điện On/Off

8.3. Van bi inox điều khiển điện

Van bi inox điều khiển điện

Thông số kĩ thuật

Kích cỡ van : DN15(1//2″) – DN200(8″)

Vật liệu thân : Inox304, Inox316

Vật liệu bi : SUS304, SUS316

Gioăng làm kín : cao su dẻo , Teflon , PTFE

Điện áp sử dụng : 24V, 220V, 380V

Áp xuất : PN16, PN25, PN40, PN60

Tiêu chuẩn : JIS, BS, DIN , ANSI , IP65, IP67

Kiểu kết nối : lắp ren , lắp bích , hàn

Nhiệt độ làm việc : -10 độ C – 300 độ C

Môi trường sử dụng : nước , nước thải, khí , gas , hóa chất , xăng dầu , nươi có nhiệt độ cao

Xuất xứ : Đài Loan , Hàn Quốc , Trung Quốc , Nhật Bản các nước G7…

Tình trạng hàng : hàng có sẵn

Chế độ bảo hành : 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Hình ảnh sản phẩm

Van bi inox điều khiển điện
Van bi inox điều khiển điện

8.4. Van bi inox vi sinh điều khiển điện

Van bi inox vi sinh điều khiển điện

Thông số kĩ thuật

Kích cỡ van : DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100.

Chất liệu van bi vi sinh : Inox304, inox316 vi sinh.

Độ bóng van bi vi sinh : 1.6~3.2µm…

Chất liệu bộ điện : nhựa, hợp kim nhôm cách điện.

Dạng van : 2 ngã, 3 ngã (1 mảnh, 2 mảnh, 3 mảnh).

Kiểu hoạt động : ON/OFF, tuyến tính.

Kiểu lắp : Lắp bích, lắp ren, nối hàn…

Điện áp : 24V, 220V, 380V.

Áp lực làm làm việc : PN10, PN16, PN25.

Nhiệt độ làm việc : -10 độ C đến 180 độ C.

Môi trường làm việc : Ăn mòn, nước sạch, thải, dung dịch, hóa chất…

Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, Châu âu…

Bảo hành : 12 tháng.

Tình trạng: Hàng có sẵn

Đầy đủ giấy tờ chứng chỉ Co/Cq

Giao hàng trên toàn nước Việt Nam

Hình ảnh sản phẩm

Van bi inox vi sinh điều khiển điện
Van bi inox vi sinh điều khiển điện

8.5. Van bi thép điều khiển điện

Van bi thép điều khiển điện

Thông số kĩ thuật

Kích thước van : DN15(1/2) – DN250(10″)

Vật liệu thân van : Thép không gỉ WCB

Vật liệu gioăng làm kín : cao su , PTFE , Teflon

Vật liệu bi : Thép WCB

Kiểu kết nối : lắp bích , lắp ren

Nhiệt độ làm việc : -10 độ C – 300 độ C

Điên áp hoạt động : 24V, 220V, 380V

Tiêu chuẩn : IP65, IP67, BS, JIS , JIS

Kiểu hoạt động : tuyến tính hoặc ON/OFF

Áp lực làm việc : PN16, PN25, PN40, PN60

Hoạt động đóng mở : 5s – 7s

Môi trường làm việc : nước , nước thải , hóa chất , xăng dầu , khí , gas

Xuất xứ : Trung Quốc , Đài Loan , Hàn Quốc , Nhật Bản và các nước G7..

Chế độ bảo hành : 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà máy sản xuất

Giấy tờ pháp lí : đầy đủ

Chế độ hàng : luôn có sẵn

Hình ảnh sản phẩm

Van bi thép điều khiển điện
Van bi thép điều khiển điện

8.6. Van bi gang điều khiển điện

Van bi gang điều khiển điện

Thông số kĩ thuật

Kích cỡ van : DN15 – DN200

Chất liệu thân van : Gang , Gang dẻo

Chất liệu làm kín : cao su , PTFE, Teflon

Chất liệu Bi : Gang , thép

Hoạt động với điện áp : 24V, 220V, 380V

Kiểu hoạt động : tuyến tính hoặc ON/OFF

Áp lực làm việc : PN16, PN25, PN40

Môi trường làm việc : nước , nước đa dụng , khí hơi , nước nóng , hóa chất …

Nhiệt độ làm việc : -5 độ C – 200 độ C

Tiêu chuẩn : IP65, IP67, DIN, BS, JIS

Kết nối : lắp bích , lắp ren , Clamp

Xuất xứ : Nhật Bản , Đài Loan , Hàn Quốc , Trung Quốc , và các nước G7..

Hình ảnh sản phẩm

Van bi gang điều khiển điện
Van bi gang điều khiển điện

8.7. Van bi nhựa điều khiển điện

Van bi nhựa điều khiển điện

Thông số kĩ thuật

Kích cỡ size van : DN15(1/2″) – DN200(8″)

Chất liệu thân van : PVC, UPVC, CPVC

Chất liệu gioăng làm kín : Teflon , PTFE, Cao su dẻo

Chất liệu của Bi : Nhựa UPVC , PPR , PVC..

Điện áp : 24V, 220V, 380V

Áp lực làm việc : PN10, PN16, PN25, PN40

Nhiệt độ làm việc trong khoảng : 0 – 150 độ C

Kiểu hoạt động : tuyến tính hoặc ON/OFF

Tiêu chuẩn : IP65, IP67 , BIN, BS , JIS

Kiểu kết nối : lắp răn , lắp bích , lắp co

Môi trường làm việc : nước , hóa chất , nước thải , axit, xăng , dầu, khí ..

Xuất xứ : Đài Loan , Trung Quốc , Hàn Quốc , Nhật Bản , G7 …

Chế độ bảo hành : 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Giấy tờ pháp lí : đầu đủ

Tình trạng hàng : sẵn có

Hình ảnh sản phẩm

Van bi nhựa điều khiển điện
Van bi nhựa điều khiển điện

8.8. Van bi 2 mặt bích điều khiển điện

Van bi 2 mặt bích điều khiển điện

Thông số kĩ thuật

Kích cỡ van : DN15 – DN150

Kiểu van : 3 ngã , 2 ngã

Vật liệu làm kín : gioăng cao su , Teflon

Vật liệu thân van : Inox304 , Inox316 ,

Hộp khí : hợp kim nhôm cao cấp

Áp lực : PN16, PN10 , PN25

Kiểu hoạt động : ON/OFF , Tuyến tính

Nhiệt độ chịu : -10 – 200 độ C

Xuất xứ : Trung Quốc , Hàn Quốc , Đài Loan , Nhật Bản ..

Chế độ hàng : luôn có sẵn

Bảo hành : 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi do nahf sản xuất.

Hình ảnh sản phẩm

Van bi 2 mặt bích điều khiển điện
Van bi 2 mặt bích điều khiển điện

8.9. Van bi lắp ren điều khiển điện

Van bi lắp ren điều khiển điện

Thông số kĩ thuật

Kích thước van : DN15 – DN150

Dạng van : 2 ngã , 3 ngã

Chất liệu gioăng : cao su , Teflon , PTFE

Chất liệu Thân van : Inox304 , Inox316 , nhựa PVC , UPVC , CPVC ..

Môi trường sử dụng : gas, khí , chất hóa học , nươc thải , nước muối…

Dải điện áp : 220V , 24V, 380V

Nhiệt độ chịu nhiệt : -10 – 200 độ C

Kiểu hoạt động : Tuyến Tính và ON/OFF

Xuất xứ : Trung Quốc , Hàn Quốc , Nhật Bản ..

Chế độ bảo hành : 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Hình ảnh sản phẩm

Van bi lắp ren điều khiển điện
Van bi lắp ren điều khiển điện

8.10. Van bi 3 ngã điều khiển điện

Van bi 3 ngã điều khiển điện

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm : Van bi ba ngã điều khiển điện

Thân van : Chữ T hoặc chữ L

Kích thước : DN15 – DN100

Chức năng hoạt động : ON/OFF hoặc Tuyến Tính

Dải điện áp : 24V, 220V , 380V

Kết nối : Lắp bích . lắp ren

Thân có chất liệu : Iox304 , Inox 316

Môi trường hoạt động : xăng , dầu , khí , gas, Hóa chất

Xuất xứ : Nhật Bản , Trung Quốc , Đài Loan ,

Chế độ hàng : luôn sẵn sàng ,

Bảo hành : 12 tháng 1 đổi 1 nếu có báo lỗi từ nhà sản xuất

Hình ảnh sản phẩm

Van bi 3 ngã điều khiển điện
Van bi 3 ngã điều khiển điện

8.11. Van bi 3 thân điều khiển điện

Van bi 3 thân điều khiển điện

Thông số kĩ thuật

Kích thước van : DN15 – DN50

Vật liệu : Inox304 , Inox 316

Vật liệu gioăng làm kín : cao su PTFE , Teflon

Dải điện áp : 24V, 380v , 220V

Môi trường làm việc : hóa chất , khí , gas , hơi , nước thải

Kết nối : hàn , lắp ren ,

Nhiệt độ chịu độ : -5 độ C – 300 độ C

Xuất xứ : Trung Quốc , Đài Loan , Hàn Quốc , Đài Loan…

Hình ảnh sản phẩm

Van bi 3 thân điều khiển điện
Van bi 3 thân điều khiển điện

8.12. Van bi điều khiển điện Hàn Quốc

Van bi điều khiển điện Hàn Quốc

Thông số kĩ thuật

Kích thước van : DN15 ( 1/2”) – DN200 ( 8” )

Vật liệu thân van : Inox304 , Inox316, Gang , Thép , Nhựa PVC, UPVC, CPVC ..

Vật liệu bi : Inox 304 , Inox316 , Gang

Vật liệu làm kín : Teflon , PTFE, cao su dẻo

Điện áp hoạt động : 24V, 220V, 110V, 380V .

Áp lực làm việc : PN10, PN16, PN25, PN40

Tiêu chuẩn : DIN , ANSI , JIS, IP65, IP67

Kiểu hoạt động : ON/OFF hoặc tuyến tính

Môi trường làm việc : Nước , Hóa chất , Nước Thải , khí , Gas , Hơi nóng ..

Kết nối : lắp mặt bích , rắc co , lắp ren …

Xuất xứ : Hàn Quốc – Kosaplus

Hình ảnh sản phẩm

Van bi điều khiển điện Hàn Quốc
Van bi điều khiển điện Hàn Quốc

8.13. Van bi điều khiển điện Đài Loan

Van bi điều khiển điện Đài Loan

Thông số kĩ thuật

Van có kích cỡ: DN15(1/2″) – DN200(8″)

Chất liệu van: Inox304, Inox316, Thép , Gang , Nhựa PVC, UPVC, CPVC

Chất liệu gioăng làm kín: cao su , Teflon , PTFE

Chất liệu Bi: SUS304, SUS316

Kiểu hoạt động: ON/OFF hoặc tuyến tính

Áp lực: PN16, PN25, PN40, PN60

Tiêu chuẩn: IP67, IP65, DIN , ANSI, BS, JIS

Điện áp: 24V, 220V, 380V

Nhiệt độ làm việc: -10 độ C – 250 độ C

Môi trường làm việc: nước, nước thải, hóa chất, xăng, dầu, khí, Gas

Kiểu kết nối: lắp ren, lắp co, lắp bích…

Dạng 3 ngã , 3 cửa: 1 cửa vào 2 ngã ra bi bên trong dạng chữ T hoặc chữ L

Xuất xứ : Đài loan

Chế độ bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà máy sản xuất.

Hình ảnh sản phẩm

Van bi điều khiển điện Đài Loan
Van bi điều khiển điện Đài Loan

8.14. Van bi điều khiển điện Trung Quốc

Van bi điều khiển điện Trung Quốc

Thông số kĩ thuật

Kích cỡ van : DN15 – DN1000

Vật liệu thân van : Inox304 , Inox316 , Thép , Gang , Nhựa PVC, UPVC, CPVC..

Vật liệu màng : Teflon , PTFE , Cao su dẻo

Vật liệu bộ điều khiển điện : Hợp kim nhôm cao cấp hoặc Nhựa

Tiêu chuẩn : DIN, BS , ANSI , IP65, IP67

Nhiệt độ làm việc : -5 độ C – 200 độ C

Kết nối : Mặt bích , Ren , Rắc co , hàn , Clamp

Kiểu hoạt động : tuyến tính hoặc ON/OFF

Điện áp : 24V, 220V, 380V

Áp lực làm việc : PN10 ,PN25 , PN16 , PN40

Môi trường làm việc : nước , nước thải , hóa chất , xăng dầu , khí , hơi nóng , gas..

xuất xứ : Trung Quốc

Chế độ bảo hành : 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Giấy tờ : đầy đủ CO~CQ

Chế độ hàng : luôn có sẵn.

Hình ảnh sản phẩm

Van bi điều khiển điện Trung Quốc
Van bi điều khiển điện Trung Quốc

9. Báo giá, Bảng giá van bi điều khiển điện?

Tùy thuộc vào các yêu cầu của quý khách hàng lắp đặt van bi điều khiển điện cho hệ thống của mình. Khi quý khách cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm như: Kích thước, chất liệu, số lượng, dạng kết nối (tiêu chuẩn kết nối), kiểu hoạt động,… Từ đó chúng tôi sẽ báo giá van bi điều khiển điện. Do sự thay đổi liên tục về bảng giá van bi điều khiển điện theo từng năm, theo biến động chung của thị trường. Vì vậy quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0865909568 (Zalo) để nhận được báo giá van bi điều khiển điện chính xác nhất tại thời điểm đó và tư vấn hỗ trợ lắp đặt sản phẩm 24/24h.

Van bi inox 304 mặt bích điều khiển điện
Van bi inox 304 mặt bích điều khiển điện

Hãy liên hệ trực tiếp để có thể nhận được hình ảnh thực tế về sản phẩm, thông số kỹ thuật, cataclogue sản phẩm, bản vẽ và bảng giá van bi điều khiển điện. Bảng giá được chúng tôi cập nhập mới nhất, chính xác nhất khi gửi tới tay quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã theo rõi bài viết của chúng tôi, Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn, quý khách hàng có một ngày làm việc vui vẻ.