Cút thép 45 độ là gì?

Cút thép 45 độ đây là loại phụ kiện thuộc dòng phụ kiện thép hiện nay chúng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay nổi bật các công trình hệ thống đường ống tại các xí nghiệp, nhà xưởng hay các khu công nghiệp. Vậy dòng cút thép 45 độ chúng có cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng thực tế như thế nào? Bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn, mời các bạn cùng theo dõi.

Cút thép 45 độ

1. Giới thiệu, Cút thép 45 độ là gì ?

Cút thép 45 độ hay chúng còn được gọi là chếch 45 độ đây là một trong những loại phụ kiện đường ống thuộc dòng cút thép chúng được sử dụng để lắp đặt cho các hệ thống đường ống hơi, khí,… của các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, hệ thống PCCC,… Chúng được sử dụng để kết nối 2 đường ống cùng kích thước theo một góc độ 45 độ nhằm chuyển hướng đi chuyển của dòng lưu chất bên trong hệ thống đường ống.

Cút thép 45 độ là gì

2. Thông số kỹ thuật cút thép 45 độ

Thông tin sản phẩm cút thép

– Kích thước (Size) cút: DN15 – DN1000

– Vật liệu chế tác: Thép, thép cacbon, thép mạ kẽm.

– Kiểu góc cút: 45 độ, 90 độ, 180 độ.

– Tiêu chuẩn: SCH10,SCH20, SCH40, SCH80…

– Phương pháp kết nối: Kết nối hàn, kết nối ren.

– Áp lực làm việc: 10bar, 16bar, 20bar, 25bar…

– Nhiệt độ làm việc tối đa: 200oC

– Môi trường làm việc; nước, khí, hơi, hóa chất..

– Xuất xứ: Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam, Đài Loan,..

– Tình trạng: Hàng có sẵn

– Hỗ trợ giao hàng toàn Quốc

 Cút thép đen 45 độ

Phân loại cút thép 45 độ

Trên thị trường hiện nay thì có 2 dòng cút thép 45 độ được sử dụng phổ biến nhất trên mọi hệ thống đường ống đó là:

 • Cút thép hàn 45 độ
 • Cút thép ren 45 độ

Cút hàn 45 độ

Bài viết dưới đây mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về 2 dòng cút thép 45 độ này.

Cút thép hàn 45 độ

Cút thép hàn 45 độ đây là một loại phụ kiện của ống thép chúng được sử dụng nhằm kết nối các đường ống lại với nhau bằng phương pháp hàn để tạo ra một góc 45 độ so với ban đầu giúp thay đổi hướng đi của dòng lưu chất chảy trong đường ống.

Cút thép 45 độ tại kho

Cút thép ren 45 độ

Cút thép ren 45 độ đây là dạng phụ kiện của ống thép chúng được sử dụng để kết nối các đường ống lại với nhau và giúp chúng chuyển hướng dòng chảy một góc 45 độ.

Cút thép ren 45 độ

Ưu điểm của cút thép 45 độ

Cút thép chúng được làm bằng vật liệu thép nên sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Cút thép chúng được chế tạo dạng đúc nguyên khối nên nó có khả năng chịu được áp suất cao, nhiệt độ lớn trong quá trình sử dụng giúp chúng có thể kéo dài tuổi thọ hơn.
 • Cút thép 45 độ chúng có khả năng kết nối một các chắc chắn tại các điểm chuyển hướng đi của dòng lưu chất trong đường ống.
 • Cút thép chúng có cấu tạo, cấu trúc khá đơn giản giúp chúng dễ dàng kết nối và tháo lắp trên hệ thống đường ống.
 • Cút thép rất an toàn cho người sử dụng và vận hành hệ thống.

Cút thép 45 độ

Ứng dụng cút thép 45 độ

Dòng cút thép chúng có khá nhiều ưu điểm nổi bật, cút thép 45 độ chúng cũng được ứng dụng phổ biến trong thực tế ở nhiều môi trường làm việc khác nhau như sau:

 • Cút thép được ứng dụng trong các nhà máy năng lượng, thủy điện, nhiệt điện hay năng lượng mặt trời.
 • Cút thép 45 độ được lắp đặt, sử dụng trong các nhà máy sản xuất hóa chất, lưu thông dòng lưu chất có tính ăn mòn, oxy hóa cao.
 • Cút thép được sử dụng trong các ngành công nghiệp xăng dầu, khí đốt, các khu vực khai thác khoáng sản.
 • Cút thép được ứng dụng trong các ngành công nghiệp đóng tàu, sản xuất hoạt động tàu thủy
 • Ngoài ra cút 45 độ chúng còn được sử dụng phổ biến trong các hệ thống cấp thoát nước của các khu đô thị, khu công nghiệp hay các công trình xây dựng hiện nay.

Ứng dụng cút thép 45 độ

Lựa chọn cút thép hàn 45 độ

Việc lựa chọn cút thép là một điều vô cùng quan trọng bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả trong quá trình sản xuất, làm việc của một hệ thống bởi vậy chúng ta cần chú ý đến yêu cầu kỹ thuật của hệ thống đường ống đưa ra mà lựa chọn loại cút thép 45 độ phù hợp nhất.

Cút thép hàn 45 độ

Cút 45 độ chúng được sử dụng để chuyển hướng khi lắp đặt các đường ống dẫn. Với các đường ống có góc chuyển hướng 45 độ chúng ta có thể cắt ra từ cút thép hàn 90 độ để sử dụng, giúp có thể tiết kiệm được chi phí.

Độ dày phổ biến của cút thép theo độ dày tiêu chuẩn SCH20 và SCH40. Việc chúng ta lựa chọn cút thép cần phải phụ thuộc áp suất cụ thể của hệ thống đang sử dụng là loại ống thép nào.

Ngoài các loại cút 45 độ còn các loại cút kết nối ren, chúng được kết nối với các hệ thống đường ống bằng phương phát kết nối ren trong.

Cút thép hàn 45 độ

Kích thước của cút thép ren chúng thường nhỏ hơn và chỉ có các kích thước từ DN15-DN100. Chúng có khả khả năng chịu áp suất thấp hơn dòng cút thép hàn, tuy nhiên chúng lắp đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn cút thép hàn.

Cút ren chúng lại có ưu điểm kết nối nhanh chóng, tháo dỡ dễ dàng và có thể tái sử dụng điều này giúp chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí.

Cút thép hàn 45 độ

Bảng giá, Báo giá cút thép 45 độ

Hiện tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại cút thép 45 độ, tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu Đông Nam Á như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Itali và các nước G7… Đưa van về thị trường Việt Nam để cung cấp và phân phối trên Toàn Quốc.

Mỗi sản phẩm cút thép 45 độ do công ty chúng tôi cung cấp đều đảm bảo về chất lượng chính hãng – Uy tín tuyệt đối. Với chế độ bảo hành lên tới 12 thánh 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà máy sản xuất, đầy đủ các loại giấy tờ, cấp phép đầy đủ chứng chỉ CO~CQ. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc !

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0865909568 (Zalo) để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt sản phẩm cút thép 45 độbáo giá cút thép 45 độ 24/24h, bởi các chuyên viên kĩ thuật của công ty, sẽ đồng hành cùng quý khách lựa chọn van xả khí cho tới quá trình lắp đặt đi vào vận hành.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cac thông tin về sản phẩm cút thép 45 độ như : Hình ảnh, bảng giá cút thép 45 độ, thông số kĩ thuật, bản vẽ, catalogue… Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn các bạn, quý khách hàng đã lắng nghe bài viết của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *