Tê hàn lồng áp lực là gì?

Tê hàn lồng áp lực đây là một trong những phụ kiện ống được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay, chúng được sử dụng để kết nối các đường ống lại với nhau. Trong hệ thống đường ống tê được đánh giá là phụ kiện ống tương đối thông dụng với 2 kiểu hàn đơn giản, chịu được áp lực cao. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm tê hàn lồng áp lực là gì, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Tê hàn lồng áp lực là gì

Tê hàn áp lực đây là loại phụ kiện ống chúng được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau như: inox, nhựa, thép. Đây là loại phụ kiện được sử dụng phổ biến trong các hệ thống đường ống hiện nay, công dụng chính của chúng được sử dụng để kết nối 3 đoạn đường ống tại 1 điểm, đường ống tách thành 3 hướng hình chữ T.

Tê hàn lồng áp lực chúng được gia công bằng phương pháp đúc áp lực. Sau khi được đúc phôi thép và gia công nhiệt đảm bảo tính ổn định của vật liệu. Sản phẩm được gia công lại trên máy tiện CNC để có thể đảm bảo độ chính xác cao.

Tên hàn lồng áp lực chúng được sản suất trên dây truyền hiện đại tại các nước có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu Đông Nam Á như Hàn Quốc, Đài loan, Trung Quốc,… được nhập trực tiếp với số lượng về thị trường Việt Nam để cung cấp và phân phối trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh. Hỗ trợ báo giá tê hàn lồng áp lực 24/24h.

Tê hàn lồng áp lực

2. Vật liệu chế tạo tê hàn lồng áp lực

Tê hàn áp lực chúng được làm từ chất liệu inox, thép. Có 2 dòng tê hàn lồng áp lực trên thị trường hiện nay đó là : Tê hàn giảmTê hàn đều. Nhiều đặc tính riêng của dòng chất liệu, cùng với yêu cầu kỹ thuật hàn khắt khe chúng đã tạo nên những mối hàn có chất lượng cao (tốt). Từ đó chúng sẽ giúp cho hệ thống của chúng ta đảm bảo độ bền về áp lực, chống va đập, chống rò rỉ, tạo sự an toàn tuyệt đối cho những dòng lưu chất bên trong hệ thống đường ống. An toàn cho người vận hành.

Tê hàn lồng áp lực 4

3. Kết nối Tê hàn bằng phương pháp hàn lồng áp lực

Với phương pháp hàn này, người ta chỉ sử dụng cho hệ thống có áp suất làm việc cao. Phương pháp hàn lồng chúng sẽ không để lại gờ bên trong mối nối giữa phụ kiện và đầu ống, sự ảnh hường đến tốc độ dòng chảy so với thiết kế gần như bằng không giúp cho chúng hoạt động mang lại hiệu quả tuyệt đối. Mời các bạn tham khảo về 2 dòng tê hàn lồng có chất liệu khác nhau ở bài viết dưới đây.

3.1. Tê hàn lồng thép

Đối với dòng tê thép hàn lồng đây là một kỹ thuật mới, đường ống được đút lồng vào bên trong tê rồi được hàn xung quanh phía ngoài. Dạng hàn lồng này chúng sẽ giúp cho các mối nối có độ chắc chắn cao, có khả năng chịu được lực va đập mạnh trong quá trình làm việc, chúng sử dụng phù hợp cho các hệ thống đường ống có kích thước vừa và nhỏ

Tê hàn lồng áp lực 2

3.2. Tê hàn lồng inox

Tê hàn lồng inox chúng thường được ứng dụng trong các hệ thống có áp lực cao. Phương pháp hàn lồng này chúng sẽ không để lại gờ bên trong mối nối giữa phụ kiện và đầu ống, sự ảnh hưởng đến tốc độ của dòng chảy so với thiết kế gần như bằng không, dòng tê hàn lồng inox này chúng được chế tạo từ nhiều loại inox khác nhau như: Inox 201, Inox 304, Inox 316 giúp chúng có thể làm việc cho nhiều môi trường khác nhau.

Tê hàn lồng áp lực 3

4. Cấu tạo của tê hàn lồng áp lực

Tê hàn lồng áp lực chúng được đúc nguyên khối dạng chữ T với 3 cửa vào và ra thông nhau tạo nên các góc vuông. Có 2 loại tê hàn trên thị trường hiện nay đó là:

  • Dạng tê hàn đều: cả 3 cửa có kích thước bằng nhau sẽ kết nối với hệ thống đường ống có cùng kích cỡ.
  • Dạng tê hàn thu: một cửa sẽ có kích thước bé hơn cho khả năng giảm áp lực tăng tốc độ và áp suất tại đầu ra.

Tê hàn lồng áp lực 7

5. Ưu điểm tê hàn lồng áp lực

Với chức năng chính là kết nối các đường ống nhánh với đường ống chính bằng phương pháp hàn lồng áp lực thì dòng tê hàn chúng có nhiều ưu điểm đặc biệt nổi bật như sau.

  • Tê hàn chúng được chế tạo bằng phương pháp đúc nguyên khối, gia công và vát mép bằng những máy móc hiện đại.
  • Chúng có khả năng chịu được áp suất lớn trong quá trình là việc, phù hợp với các hệ thống có áp lực cao.
  • Với phương pháp hàn lồng thì chúng không lo rò rỉ lưu chất ra bên ngoài, đảm bảo áp suất hệ thống trước khi đưa vào sử dụng.
  • Có khả năng làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao và áp suất lớn
  • Tê hàn chúng có rất nhiều kích thước khác nhau từ DN15 đến DN500, dễ dàng lựa chọn size phù hợp với hệ thống đường ống.
  • Nhiệt độ làm việc của góc hàn inox lớn, nên chúng sử dụng phù hợp với các hệ thống đường ống hơi nóng, dầu nóng.

Tê hàn lồng áp lực 6

6. Ứng dụng của tê hàn lồng áp lực

Tê hàn chúng thường được lắp đặt và sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thác và chế biến dầu khí.

– Ứng dụng trong các hệ thống đường ống dẫn nước công nghiệp, nước sinh hoạt, nước thải ”Cụ thể đó là trong các quá trình khai thác, chế biến, phân phối sử dụng, thu gom nước thải, xử lý nước thải”.

– Chúng được sử dụng để lắp đặt đường ống dẫn nước nóng, dẫn khí ga trong sinh hoạt. Trong các đường ống này, tê thép thường dùng là tê thép mạ kẽm hoặc tê hàn inox 304.

– Với các dòng tê thép chúng thường được dùng trong các hệ thống đường ống của lò hơi, lò đốt nhiên liệu, lò đốt rác, lò cao áp.

7. Bảng giá, báo giá tê hàn lồng áp lực

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các thiết bị tê lồng áp lực, bảo đảm chất lượng hàng đầu về uy tín và chất lượng tuyệt đối, khi tới tay khách hàng. Mỗi sản phẩm tê ren mà chúng tôi cung cấp trên thị trường đều bảo hành trên 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà máy sản xuất, giấy tờ đầy đủ CO~CQ.

Khi quý khách liên hệ với chúng tôi và gửi tới chúng tôi các thông tin về sản phẩm tê ren mà mình cần như: Số lượng, kích cỡ, chất lượng, kiểu van,… Dựa vào các tiêu chí mà quý khách yêu cầu chúng tôi căn cứ vào đó mà báo giá tê ren cho quý khách hàng. Bảng giá tê ren được chúng tôi cập nhập mới nhất, và chính xác nhất tới quý khách. Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn các bạn, quý khách hàng đã lắng nghe bài viết của chúng tôi !

Khi quý khách liên hệ với chúng tôi và gửi tới chúng tôi các thông tin về sản phẩm tê ren mà mình cần như: Số lượng, kích cỡ, chất lượng, kiểu van,… Dựa vào các tiêu chí mà quý khách yêu cầu chúng tôi căn cứ vào đó mà báo giá tê ren cho quý khách hàng. Bảng giá tê ren được chúng tôi cập nhập mới nhất, và chính xác nhất tới quý khách. Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn các bạn, quý khách hàng đã lắng nghe bài viết của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.