Bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực

Bạn có biết bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực là gì không? Chúng được ứng dụng trong các hệ thống làm việc như thế nào? Có thông số kỹ thuật ra sao? Và những cách lựa chọn bộ đồng hồ này như nào cho phù hợp? Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực

Bộ đòng hồ đo áp suất thủy lực

Bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực chúng có ba loại đồng hồ đo áp suất được sử dụng phổ biến với các dải khác nhau đó là: 0-3500PSI / 25MPa, 0-5800PSI / 40MPa, 0-8600PSI / 60MPa. Với hai đơn vị và vạch chia độ chính xác, thì dòng đồng hồ đo áp suất chính xác.

Các khớp nối kiểm tra chúng có thể hoán đổi cho nhau: Mười khớp nối kiểm tra chúng có thể hoán đổi được cho nhau, trong đó bao gồm bộ kiểm tra áp suất thủy lực máy xúc này, với các kích thước G1 / 4, R1 / 4, G3 / 8, G1 / 8, M10 x 1 hoặc M10 x 1.25, M1 / ​​8, M14 x 1.5, 7/16 và 9/16, điều này giúp chúng sử dụng phù hợp với nhiều loại máy đào tiêu chuẩn.

Vật liệu bền: Bộ kiểm tra đồng hồ đo thủy lực này chứa đồng hồ đo độ bền ăn mòn và các khớp nối bằng thép cacbon có độ bền cao. Dầu làm việc được đổ đầy trong đồng hồ có hiệu quả tránh rung và đập.

Hộp đựng di động & Ống kiểm tra 5,25 ‘: Tất cả các bộ phận của đồng hồ đo áp suất thủy lực được cất giữ gọn gàng và đặt chặt trong hộp đựng dụng cụ bằng nhựa dày. Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cất giữ và dễ dàng mang theo. Ngoài ra, ba ống kiểm tra giúp kéo dài đồng hồ đo áp suất vào bên trong máy để dễ dàng đọc.

==> Xem thêm: Cách tính áp lực nước trong đường ống công nghiệp

Thông số kỹ thuật bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực

Bộ đòng hồ đo áp suất thủy lực

 • Đồng hồ đo áp suất 1: φ60 mm-3500PSI / 25MPa
 • Đồng hồ đo áp suất 2: φ60 mm-5800PSI / 40MPa
 • Đồng hồ đo áp suất 3: φ60 mm-8600PSI / 60MPa
 • Ống kiểm tra: Chiều dài = 1,6 M / 63 “QTY: 3 CÁI
 • Khớp nối thử nghiệm: G1 / 8 QTY: 1PC
 • Khớp nối thử nghiệm: G1 / 4 QTY: 1PC
 • Khớp nối thử nghiệm: G3 / 8 QTY: 1PC
 • Khớp nối thử nghiệm: M10 / 1 QTY: 1PC
 • Khớp nối thử nghiệm: M10 / 1.25 QTY: 1PC
 • Khớp nối thử nghiệm: M14 / 1.5 QTY: 1PC
 • Khớp nối thử nghiệm: UNF7 / 16-20 QTY: 1PC
 • Khớp nối thử nghiệm: UNF9 / 16-18 QTY: 1PC
 • Đầu nối nhanh – (dành cho Caterpillar CAT) QTY: 1PC

Ứng dụng của bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực

Bộ đòng hồ đo áp suất thủy lực

Đồng hồ đo áp suất thủy lực máy xúc này chúng còn có thể sử dụng phù hợp thoải mái cho các dòng máy bơm, máy nén, máy ép thủy lực, thiết bị khí nén hay động cơ của các loại máy xúc khác nhau. Nó được ứng dụng phổ biến trong xây dựng, vận chuyển, …vv.

==> Xem thêm: PLC là gì? Ưu điểm và ứng dụng của thiết bị PLC

Lựa chọn đồng hồ áp suất thủy lực

Bộ đòng hồ đo áp suất thủy lực

Việc lựa chọn dòng đồng hồ đo áp suất thủy lực tốt nhất cho hệ thống cần sử dụng thì đây là một điều vô cùng khó khăn vì có quá nhiều dòng đồng hồ để ta có thể cân nhắc, chẳng hạn như các dòng đồng hồ mang thương hiệu: VEVOR, SINOCMP, ATPEAM, YFIXTOOL, Antstone. Chúng tôi ở đây để có thể giúp các bạn chọn ra 19 loại đồng hồ đo áp suất thủy lực tốt nhất hàng đầu với hướng dẫn mua hàng tiện dụng của chúng tôi.

Chúng tôi đã nghiên cứu và sử dụng thử nghiệm 156 đồng hồ đo áp suất thủy lực trên thị trường để có thể đưa ra danh sách các dòng đồng hồ đo thủy lực tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sử dụng phổ biến nhấy đó là bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực VEVOR. Ngoài ra, thì các bạn đừng bỏ qua các lựa chọn hàng đầu khác và hướng dẫn mua thông tin hữu ích để hướng dẫn các bạn đến chiếc đồng hồ đo áp suất thủy lực hoàn hảo.

Cảm ơn các bạn đã chú ý và lắng nghe bài viết của chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn cũng như các sử dụng và môi trường làm việc của bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực trên thị trường hiện nay, xin trân thành cảm ơn các quý bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.