Hơn cả sự tin yêu của đại gia đình THP

Với mong muốn tạo sự kết nối cho toàn thể cán bộ nhân viên, BGĐ công ty Tuấn Hưng Phát đã tổ chức kỳ nghỉ hè sôi động tại “Chảo Lửa” Đà Nẵng từ ngày 15/05 – 18/05.

Đội nhóm đoàn kết – vui nhộn của ngôi nhà chung Tuấn Hưng Phát

Mở màn sự kiện chính là sự kiện Team Building tràn đầy sắc màu và năng lượng tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp ngày 16/05. Với hơn 30 thành viên là cán bộ và nhân viên chia thành 4 đội. 

Đội màu xanh dương đã lấy cái tên Roket có ngụ ý muốn bay cao, bay xa hơn trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống đời thường.
Đội màu xanh lá mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự vươn lên những khó khăn trong cuộc sống để hướng về ánh sáng rực rỡ của mặt trời với cái tên Hoa Hướng Dương.
Đội màu vàng với cái tên Mặt Trời mang một trái tim lớn của THP hòa chung một nhịp với các thành viên trong cùng ngôi nhà.
Đội màu đỏ với Rồng Đỏ mang quyết tâm đưa Tuấn Hưng Phát không chỉ được biết đến ở thị trường Việt Nam, mà còn vươn tầm thế giới tới nhiều nước bạn.

Sự nhiệt huyết cùng độ ăn ý, khéo léo của các thành viên còn được thể hiển rõ qua những trò chơi vui nhộn, kịch tính như: Truy tìm long châu, Rồng thần xuất kích, Mãnh long quá giang, Hơi thở rồng thần, Bảo bọc long châu.

 

Một đêm Gala Dinner thật hoành tráng, sống động và vui nhộn đã diễn ra tại Khách sạn Hải An ngày 17/05. Trước sự góp mặt của toàn thể nhân viên, cán bộ của Tuấn Hưng Phát cùng nhiều đối tác lớn, đã mang đến một không khí nhiệt huyết, sôi động với các chương trình đặc sắc như: giao lưu văn nghệ, bốc thăm may mắn,…

Hơn tất cả, Tuấn Hưng Phát mong muốn sẽ trở thành cầu nối yêu thương và gắn kết, tạo thành một ngôi nhà lớn kết nối mọi người lại với nhau. Cảm ơn tất cả chúng ta đã tạo nên một mùa hè thật sôi động, đoàn kết và nhiều niềm vui. Chúc cho ngôi nhà lớn Tuấn Hưng Phát luôn phát triển vững mạnh!

Hãy cùng nhìn lại một vài hình ảnh đẹp trong sự kiện Chào hè 2022 tại “Thành phố đáng sống” Đà Nẵng.

Gắn kết tình hữu nghị giữa Tuấn Hưng Phát cùng đối tác
Team màu đỏ chứng tỏ luôn yêu đời
Team xanh dương có làm mọi người nhớ thương
Team xanh lá nhưng không hề xa lánh
Team vàng máu lửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.